Category: Review Sản Phẩm

10 bánh gạo và đồ ăn nhẹ ngon nhất Nhật Bản năm 2024

Nhắc đến đồ ăn nhẹ Nhật Bản, Senbei hay bánh gạo Nhật Bản là một trong những món ăn nhẹ đầu tiên bạn nghĩ đến. Những món ăn nhẹ này rất ngon và thường kết hợp vị mặn của nước tương và vị ngọt của xi-rô. Đây là một món ăn nhẹ khó quên và là một phần quan trọng trong văn hóa Nhật Bản. Những món ăn nhẹ này thường được kết hợp trong một số lễ kỷ niệm của người Nhật như Năm mới. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 loại bánh quy giòn ngon nhất của Nhật Bản đáng để thử!

1. Kameda Seika Happy Turn

 Happy Turn là một loại bánh gạo nhẹ đã phổ biến ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ. Trong hơn 40 năm, khách hàng đã được thưởng thức kết cấu giòn và hương vị ngọt như bơ ngon đến mức không thể dừng lại! Mỗi gói đều có hình Hoàng tử Turn từ Happy Kingdom, linh vật Happy Turn có hình dạng giống như một chiếc senbei thơm ngon.

10 bánh gạo và đồ ăn nhẹ ngon nhất Nhật Bản năm 2024

2. Amanoya Kabuki Age

 Một gói gồm 6 gói bánh gạo Nhật Bản chiên nhẹ có hương vị nước tương ngọt để có một bữa ăn nhẹ ngọt ngào và ngon miệng. Bánh gạo Nhật Bản hay còn gọi là senbei được nấu theo cách truyền thống bằng cách nướng hoặc chiên. Hãy tự thưởng cho mình món bánh quy giòn truyền thống và thơm ngon của Nhật Bản với những chiếc bánh gạo senbei được gói riêng lẻ này. Hoàn hảo để chia sẻ trong các buổi họp mặt gia đình và rất hợp với trà xanh.

3. Kameda Seika Kameda no Kaki no Tane

 Món Kaki no Tane cổ điển của Kameda là sự kết hợp giữa bánh gạo hình trăng lưỡi liềm và đậu phộng. Những món ăn nhẹ này cực kỳ gây nghiện và phổ biến ở Nhật Bản, được yêu thích vì độ giòn giòn và hương vị nước tương nhẹ. Kameda gần đây đã nâng cấp công thức của mình bằng cách thay đổi tỷ lệ bánh gạo 7:3 thành đậu phộng dựa trên phản hồi của khách hàng để tạo ra “tỷ lệ vàng” của họ.

4. Kuriyama Beika Seto no Shioage

 Một món ăn nhẹ tuyệt vời để đón năm mới cùng gia đình và bạn bè bằng cách chia sẻ gói bánh gạo senbei hoặc bánh gạo Nhật Bản này. Gói theo chủ đề Năm Mới này có bánh gạo được gói riêng với hương vị nori (Rong biển), yuzu (Citrus) và tôm. Sản phẩ cũng đi kèm với một ema hoặc một tấm bảng gỗ Nhật Bản để viết những lời chúc và lời cầu nguyện. Loại đồ ăn nhẹ có thể thấy trong các sự kiện năm mới của Nhật Bản!

5. Kem sữa bóng trắng Kameda Seika Hiro Fusen

 Kem sữa Shirai Fusen là loại bánh gạo Nhật Bản có kết cấu nhẹ nhàng và giòn với kem sữa kẹp giữa những chiếc bánh quy trắng mềm. Chúng không chỉ ngon mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn nhẹ bổ dưỡng. Những chiếc bánh gạo trắng bông xốp và mềm đến bất ngờ, tan trong miệng như bánh xốp và kích thích vị giác của bạn bằng lớp kem ngọt ngào. Kết cấu của chúng khá khác so với bánh quy và chúng hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ăn nhẹ mà bạn chưa từng có trước đây, nó có thể trở thành món ăn nhẹ yêu thích mới của bạn!

6. Kameda Seika Kameda no Magari Senbei

 Có nhiều hương vị khác nhau như được chỉ định bởi màu sắc gói. Cả hai mặt của những chiếc bánh gạo này đều được nướng kỹ, Magari Senbei là một loại bánh gạo Nhật Bản tuyệt vời mà bạn nên thưởng thức khi thèm một món ăn nhẹ ngon miệng. Hương vị nước tương và hương vị đậm đà của nó là niềm yêu thích đặc biệt của nhiều người Nhật. Magari Senbei được phát hành vào năm 1986 và đã trở thành một thành công vang dội trên toàn quốc và nhanh chóng trở thành một đặc sản bánh gạo cổ điển luôn có nhu cầu cao.

7. Kuriyama Beika Baka Uke

 Senbei, Bakauke được Kuriyama Beika, còn được gọi là Befco, một công ty bánh kẹo có trụ sở tại Niigata giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1990 và ngày nay, món này đã trở thành một trong những món cơm ăn vặt tiêu chuẩn ở Nhật Bản. Các loại gói có nhiều hương vị khác nhau, đây là một cách tuyệt vời để thử tất cả các món ăn nhẹ khác nhau trong một gói! Hương vị Aonori Shoyu là một điểm nhấn trong bộ truyện, Senbei này đặc trưng bởi hương thơm tinh tế của rong biển Aonori và nước tương. Những đốm xanh trên bề mặt là Aonori. Ngon và thú vị, bạn sẽ không muốn dừng lại!

8. Kameda Seika Kata Butsu

 Kameda Katabutsu là loại bánh quy giòn dày, chiên giòn có vị mặn giòn. Món senbei hay còn gọi là bánh gạo Nhật Bản này có kết cấu cứng, giòn và vị mặn mặn. Bánh quy Katabutsu được làm từ gạo nếp và nêm với konbu, nước tương, muối và các loại gia vị khác. Biến món ăn này thành một món ăn nhẹ ngon miệng khi dùng cùng bia hoặc rượu sake Nhật Bản!

9. Salad Sanko Seika Yuki no Yado

Một sự hài hòa tinh tế của vị ngọt nhẹ và vị mặn! Bánh gạo giòn giòn được tẩm ướp vị mặn sảng khoái và rắc thêm siro đường ngọt nhẹ chứa kem Hokkaido tạo nên hương vị thơm ngon. Những món ăn nhẹ này là món ăn yêu thích của nhiều người, bao gồm cả người Nhật và người dân trên khắp thế giới! Một món ăn nhẹ tuyệt vời cho trẻ em và cả người lớn.

10. Gói hạt đậu Kameda Seika Nori

 Một gói đồ ăn nhẹ thơm ngon của Nhật Bản! Gói chia sẻ này bao gồm bốn gói ăn một lần, bánh gạo mochi chiên bọc trong rong biển nori và đậu phộng. Sự kết hợp giữa các loại hạt thơm ngon và rong biển mặn tạo nên một món ăn nhẹ vô cùng thỏa mãn, ăn một mình hoặc dùng kèm với bia lạnh.

xem thêm:

12 loại phấn má hồng Nhật Bản đẹp nhất năm 2024

14 Sản Phẩm Chăm Sóc Da Hada Labo Tốt Nhất Năm 2024 Cho Làn Da Hoàn Hảo

0/5 (0 Reviews)

Share this post