Category: Review Sản Phẩm

10 thực phẩm bổ sung ăn kiêng tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

Nhật Bản cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm bổ sung, bạn có thể tìm thấy tại các hiệu thuốc Nhật Bản ở địa phương, điều này khá thuận tiện và giá cả phải chăng. Mọi người tiêu thụ thực phẩm bổ sung hàng ngày vì nhiều lý do, nhưng giảm cân chắc chắn là một trong những mối quan tâm phổ biến nhất.

Mặc dù các chất bổ sung có thể hoạt động khác nhau trên các loại cơ thể khác nhau, nhưng không có hại gì khi thử dùng các chất bổ sung không kê đơn vì chúng thường được bác sĩ chứng nhận lâm sàng, khiến nó trở thành một lựa chọn an toàn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách Thực phẩm bổ sung tốt nhất của Nhật Bản để giúp bạn giải quyết mối lo ngại về cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh!

1. Fancl Calolimit

Fancl Calolimit cho phép thưởng thức đồ ăn mà không lo về tăng cân. Calolimit hoạt động bằng cách ngăn chặn quá trình tiêu hóa đường, chất béo và carbohydrate, đồng thời giúp ức chế lượng đường trong máu. Thực phẩm bổ sung được bào chế từ sự kết hợp của các thành phần tự nhiên chất lượng cao sử dụng 3 thành phần chính bao gồm “Đường amino lá dâu tằm”, “Chitosan” và “Saponin hoa trà”. Calolimit không có chất bảo quản, không có chất tạo màu nhân tạo, không có hương liệu tổng hợp. Đã có những thử nghiệm lâm sàng được xác nhận chứng minh rằng sự kết hợp của ba thành phần này giúp ngăn chặn sự hấp thu đường và chất béo trong chế độ ăn nhiều chất béo.

thuc-pham-bo-sung-an-kieng-tot-nhat-cua-Nhat-Ban

2. Thực bổ sung Fuji Film Metabarrier Premium EX Salacia

 FUJIFILM Metabarrier Premium EX có tác dụng tuyệt vời cho những ai quan tâm đến lượng đường trong máu, tăng cân và cải thiện hệ vi sinh đường ruột. Thực phẩm bổ sung này sử dụng công nghệ FUJIFILM giúp ức chế sự hấp thụ đường và chất béo từ chế độ ăn uống của bạn. Nên uống 8 viên mỗi ngày chia làm nhiều lần (2 đến 4 viên mỗi lần) và tiếp theo bằng nước ấm.

10 thực phẩm bổ sung ăn kiêng tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

3. Thực phẩm bổ sung Isoflavone có nguồn gốc từ thảo dược Shibo He-ru  Kuzunohana

 Thực phẩm bổ sung này sử dụng isoflavone có nguồn gốc từ hoa Kuzunohana giúp giảm tăng cân cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Isoflavone giúp bạn thưởng thức bữa ăn mà không cần phải lo lắng vấn đề cân nặng và tiêu thụ chất béo. Bổ sung này là hoàn hảo cho những người có chế độ ăn nhiều chất béo và muốn kiểm soát cân nặng của họ.

thuc-pham-bo-sung-an-kieng-tot-nhat-cua-Nhat-Ban

4. Chế độ ăn kiêng Itoh Kampo Tabetemo

 Thực phẩm bổ sung sức khỏe hỗ trợ những người thích ăn carbohydrate như gạo và bánh mì. Tabetemo là một loại thực phẩm bổ sung dạng viên, dễ tiêu thụ và chứa 6 loại thành phần chất lượng cao giúp định hình cơ thể của bạn. Tabetemo có thể dễ dàng được kết hợp vào chế độ ăn uống thường xuyên của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tabetemo tuyên bố hỗ trợ giảm cân lành mạnh bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ chất béo.

10 thực phẩm bổ sung ăn kiêng tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

5. Bột ăn kiêng Meiji VAAM Bưởi hồng

 Thực phẩm bổ sung này được khuyên dùng cho những ai đang muốn kiểm soát vấn đề cân nặng của mình bằng một viên thuốc đơn giản hàng ngày. Ít calo, nên hòa tan viên thuốc trong 1 ly (khoảng 180ml) nước hoặc nước nóng trước khi uống, lượng nước có thể điều chỉnh tùy theo nồng độ mong muốn. Meiji VAAM chứa 3.000 mg axit amin nhằm mục đích giảm béo.

10 thực phẩm bổ sung ăn kiêng tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

6. Thực phẩm bổ sung năng lượng ăn kiêng DHC

 Thực phẩm bổ sung DHC Diet Power có sự kết hợp của các thành phần mang lại phương pháp giảm cân cân bằng. Nó chứa 10 thành phần phổ biến được bào chế nhằm mục đích giảm béo. 10 thành phần này được cô đặc chỉ trong 1 viên, giúp bạn dễ dàng cân bằng chế độ ăn uống chỉ với một viên đơn giản. Kết quả rõ ràng hơn khi kết hợp với các bài tập và chế độ ăn kiêng. Nên uống nhiều lần trước bữa ăn như sáng, ngày và tối, uống với nước lạnh hoặc nước ấm.

thuc-pham-bo-sung-an-kieng-tot-nhat-cua-Nhat-Ban

7. Men Svelty 3 Lần Phân hủy Pakkun Premium

 Chất bổ sung này có chứa men là thành phần chính giúp phân hủy đường. Nấm men chủ yếu nhắm vào carbohydrate và đường, giúp giảm mỡ lành mạnh. Pakkun còn được kết hợp với 6 loại thảo mộc giúp hỗ trợ và làm sạch các cơ quan khác trong cơ thể.

thuc-pham-bo-sung-an-kieng-tot-nhat-cua-Nhat-Ban

8. Metabolic Yeast and Enzyme Diet

Sản phẩm là một chất bổ sung hỗ trợ hoạt động hàng ngày của cơ thể và cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách điều chỉnh cân bằng dinh dưỡng từ bên trong, chủ yếu bằng việc sử dụng enzyme và men. Một enzyme hoạt động (chiết xuất hạt lên men) được kết hợp với chiết xuất thực vật lên men được làm từ hơn 200 loại thực vật như hoa dại. Nó chứa 13 loại men mới được bào chế có chứa vitamin và khoáng chất hỗ trợ enzyme. Loại thực phẩm bổ sung dành cho những người muốn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, sắc đẹp và sức khỏe.

thuc-pham-bo-sung-an-kieng-tot-nhat-cua-Nhat-Ban

9. Asahi Slim Up Slim Diet Care Fruit Jelly

 Thực phẩm bổ sung Asahi Slim là dòng thực phẩm bổ sung thơm ngon với 3 hương vị trái cây là đào, xoài và việt quất. Loại thực phẩm bổ sung dạng thạch có vị giống như thạch trái cây nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Sản phẩm có thể được đưa vào chế độ ăn uống của bạn bằng cách tiêu thụ nó sau mỗi bữa ăn!

10 thực phẩm bổ sung ăn kiêng tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

10. Trà giảm cân ban đêm ORIHIRO

 Trà ăn kiêng ban đêm này không chứa caffeine nên nên uống khi thư giãn trước khi đi ngủ. Sản phẩm chứa hoa cúc, bụi nến và axit amin giúp hỗ trợ lối sống ăn kiêng lành mạnh, đẹp đẽ. Sản phẩm dễ dàng được tiêu thụ dưới dạng trà với hương vị nhẹ của hoa cúc, giúp làm dịu và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Trà được khuyến khích uống mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ.

thuc-pham-bo-sung-an-kieng-tot-nhat-cua-Nhat-Ban

Xem thêm:

13 Thực Phẩm Bổ Sung DHC Tốt Nhất Từ Nhật Bản Năm 2024

11 Loại Kem Dưỡng Ban Đêm Nhật Bản Tốt Nhất Năm 2024

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *