Category: Bài Viết Nổi Bật

13 cốc uống nước Starbucks Nhật Bản ngon nhất với thiết kế đẹp mắt nên đưa vào bộ sưu tập của bạn năm 2024

Cốc uống nước Starbucks là món quà lưu niệm tuyệt vời để mua khi bạn ghé thăm các thành phố và quốc gia khác nhau. Thông thường, Starbucks có nhiều loại cốc phiên bản giới hạn chỉ được bán ở một số địa điểm nhất định. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn ghé qua quán Starbucks địa phương để khám phá chúng!

Gần đây, Starbucks đã tạo ra nhiều chủ đề theo mùa khác nhau của Nhật Bản bao gồm Sakura (hoa anh đào), Giáng sinh và Năm mới. Hoặc các bộ sưu tập độc quyền trong khu vực như thành phố Okinawa. Những chiếc cốc này thường có thiết kế phổ biến ở địa điểm đó để nâng cao nền văn hóa và truyền thống của mỗi thành phố. Trong blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu những chiếc cốc uống cà phê Starbucks Nhật Bản ngon nhất năm 2024

1. Starbucks Sakura 2021 Tumbler Pink Breath

Cốc uống nước Sakura Starbucks được ra mắt vào mùa đông tại Nhật Bản, có màu hồng nhạt với thiết kế hình hoa anh đào. Nó có dung tích 355 ml, vừa đủ cho một tách cà phê trung bình. Nó cũng đi kèm với một nắp phù hợp với ống ngậm kèm theo để nhấm nháp đồ uống của bạn một cách an toàn, tuy nhiên, không có khóa trên ống ngậm, vì vậy hãy cẩn thận khi cầm cốc.

2. Tumbler Matte Black

Một chiếc Tumbler Matte Black phiên bản giới hạn của Nhật Bản chỉ được bán tại Starbucks Nhật Bản. Thiết kế màu đen mờ sang trọng với logo dập nổi mang lại vẻ ngoài tối giản. Nắp và thân màu đen với các điểm nhấn màu bạc tạo nên sự hấp dẫn nhưng cũng rất hiệu quả. Nó có cấu trúc chân không kép bằng thép không gỉ, có thể sử dụng cho cả đồ uống nóng và lạnh.

3. Bộ sưu tập cốc không gỉ của Starbucks You Are Here của Mt. Fuji Spring

Đây là phiên bản tiếng Nhật của bộ You Are Here Collection, hiện cũng đã có mặt tại các cửa hàng ở nước ngoài. Bộ sưu tập Starbucks You Are Here hợp tác với nhiều thành phố và quốc gia trên khắp thế giới, điều này làm cho mỗi thiết kế trở nên đặc biệt theo cách riêng của nó. Phiên bản tiếng Nhật kết hợp các đặc điểm truyền thống của Nhật Bản như Núi Phú Sĩ, Hoa anh đào, Lâu đài và Cây cảnh. Chỉ cần nhìn thoáng qua chiếc cốc là bạn biết nó thuộc về Nhật Bản. Nó cũng làm cho một món quà cá nhân tuyệt vời.

coc-uong-nuoc-Starbucks-Nhat-Ban-8

4. Chai không gỉ Starbucks Tokyo

Chai Starbucks này có thiết kế độc đáo về cuộc sống hàng ngày ở Tokyo. Nó bao gồm một số địa điểm du lịch ở Nhật Bản cũng như hình ảnh một người phụ nữ mặc kimono, thể hiện văn hóa Nhật Bản. Các thiết kế được tạo ra trông giống như được vẽ bằng tay để mang lại dấu ấn cá nhân. Một hộp quà dễ thương có hình dạng của chai cũng được tặng kèm. Đây là một món quà lưu niệm tuyệt vời khi bạn đến thăm Nhật Bản.

5. Cốc uống nước có logo TOGO bằng thép không gỉ của Starbucks SAKURA 2020

Một thiết kế được ra mắt vào mùa xuân nhằm thể hiện vẻ đẹp của mùa hoa anh đào ở Nhật Bản. Đây là chiếc cốc thuộc dòng Sakura, được thiết kế lấy cảm hứng từ mùa xuân. Đây là một món quà tuyệt vời để nhắc nhở bạn về mùa xuân ở Nhật Bản, đồng thời nó cũng là một món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình của bạn. Nó đi kèm với một nắp màu hồng nhạt cũng có một ống ngậm để nhấm nháp đồ uống của bạn, thiết kế trên thân màu trắng rất trang nhã.

6. Chai có logo không gỉ Starbucks màu đen mờ

Logo chai cao cấp với màu đen mờ. Logo dập nổi phù hợp với tính thẩm mỹ sang trọng của chai. Đó là kích thước Grande với công suất lớn. Nó có khả năng cách nhiệt tuyệt vời cả nóng và lạnh, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc đồ uống của mình đạt đến nhiệt độ phòng. Hữu ích cho môi trường làm việc hoặc nếu bạn đi lại nhiều trong ngày.

13 cốc uống nước Starbucks Nhật Bản ngon nhất với thiết kế đẹp mắt nên đưa vào bộ sưu tập của bạn năm 2024

7. Cốc uống nước sân bay Starbucks Haneda

Nó có thiết kế đầy phong cách chỉ giới hạn ở Sân bay Haneda ở Nhật Bản. Một chiếc cốc tuyệt vời rất phù hợp để đi du lịch, có hình minh họa Vịnh Tokyo nơi máy bay cất cánh. Đây là thiết kế chỉ giới hạn ở Sân bay Haneda. Khi bạn rót cà phê vào cốc, nền sẽ thay đổi từ từ giống như bầu trời đêm. Một món quà lưu niệm tuyệt vời khi bạn khởi hành từ Sân bay Haneda để nhắc nhở bạn về chuyến đi!

coc-uong-nuoc-Starbucks-Nhat-Ban-8

8. Cốc thủy tinh bằng thép không gỉ tiện dụng Sakura

Chiếc cốc bằng thép không gỉ tiện dụng Sakura có họa tiết hình học độc đáo của hoa anh đào. Không giống như nhiều thiết kế hoa anh đào khác mà chúng tôi đã thấy; chiếc cốc này nổi bật với chiếc nắp màu hồng đậm. Phần thân có màu trắng đơn giản giúp họa tiết hoa trở nên nổi bật hơn. Chai bằng thép không gỉ cung cấp cấu trúc chân không kép có thể được sử dụng cho cả cách nhiệt lạnh và nóng.

coc-uong-nuoc-Starbucks-Nhat-Ban-8

9. Bộ sưu tập Starbucks You Are Here Mùa hè NHẬT BẢN

Đây là một chiếc cốc uống nước Starbucks khác của Nhật Bản trong Bộ sưu tập You Are Here có nhiều thành phố và địa điểm du lịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế này chỉ được bán vào mùa hè ở Nhật Bản. Nắp màu xanh nhạt là màu khác thường của cốc uống nước Starbucks; tuy nhiên, nó rất phù hợp với phần thân màu xanh nhạt. Núi Phú Sĩ và hoa hướng dương được vẽ, kết hợp với những đặc điểm sẽ khiến bạn nhớ về mùa hè ở Nhật Bản. Dành cho những ai thích màu sắc nhẹ nhàng.

10. Bộ sưu tập Starbucks You Are Here Mùa thu NHẬT BẢN

Đây là một chiếc cốc uống nước Starbucks khác của Nhật Bản trong Bộ sưu tập You Are Here có nhiều thành phố và địa điểm du lịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chiếc cốc phiên bản giới hạn mùa thu này kết hợp màu sắc của những chiếc lá phong xinh đẹp từ nâu sẫm đến đỏ và vàng. Nó có thân màu vàng nhạt gợi nhớ về mùa thu, nơi lá bắt đầu đổi màu. Nó có nắp màu vàng sáng độc đáo không thường thấy trên những chiếc cốc uống nước của Starbucks, đây là một thiết kế dễ thương rất hợp với mùa thu.

11. Bộ sưu tập Starbucks You Are Here Mùa đông NHẬT BẢN

Đây là một chiếc cốc uống nước Starbucks khác của Nhật Bản trong Bộ sưu tập You Are Here có nhiều thành phố và địa điểm du lịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Đây là loại cốc có số lượng giới hạn vào mùa đông, kết hợp nhiều đặc điểm khác nhau như hình con sếu và hoa trà rất phổ biến trong mùa đông ở Nhật Bản. Nó là một chiếc cốc rất phổ biến đối với khách du lịch từ nước ngoài. Nắp màu xanh nhạt giúp chiếc cốc trở nên rực rỡ và nhiều màu sắc hơn dù là sản phẩm giới hạn vào mùa đông.

12. Cốc uống nước Starbucks Kyoto

Chiếc cốc này được thiết kế dành riêng cho thành phố Kyoto. Kết hợp các tính năng để nâng cao truyền thống và văn hóa của Kyoto. Nó có thiết kế theo phong cách Gion Matsuri, một lễ hội lớn có nguồn gốc ở Kyoto và thường được tổ chức vào tháng 7. Chiếc cốc có nền tối giúp tôn lên các thiết kế và phông chữ đầy màu sắc. Là loại cốc nhựa có dung tích 355ml và không có khả năng cách nhiệt.

coc-uong-nuoc-Starbucks-Nhat-Ban-8

13. Cốc uống nước Starbucks Okinawa

Cuối cùng, một chiếc cốc Starbucks phiên bản giới hạn của Okinawa có màu sắc và kiểu dáng tuyệt đẹp bắt mắt. Đường sắt Shisa và Okinawa chiếm phần lớn trong thiết kế, đây là những nét đặc trưng phổ biến của thành phố Okinawa. Nó kết hợp thiết kế tươi sáng và đầy màu sắc với thân màu xanh đậm để làm nổi bật vẻ đẹp của Okinawa. Là loại cốc nhựa có dung tích 355ml và không có khả năng cách nhiệt.

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *