Category: Review Sản Phẩm

14 loại kẹo dẻo Nhật Bản có hương vị độc đáo ngon nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm hương vị mới để thưởng thức trong mùa này? Chúng tôi đã tổng hợp 14 loại kẹo ngon nhất của Nhật Bản đảm bảo sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn. Trong danh sách này, chúng tôi đã tổng hợp các loại kẹo dẻo thơm ngon với nhiều hương vị khác nhau, bao gồm kẹo chua, vị mận ngọt và nhiều loại khác! Mỗi loại kẹo này đều được người dân Nhật Bản yêu thích và trân trọng và chắc chắn nó sẽ mang đến một hương vị mới cho vị giác của bạn!

1. Hương vị nho dẻo Nobel Petagu

 Loại kẹo dẻo hương nho cứng này rất phù hợp khi bạn thèm đồ ngọt. Chúng là một món ăn nhẹ ngon miệng để mang theo khi di chuyển. Mỗi miếng có hình dạng như một bàn chân, khiến việc ăn uống trở nên thú vị! Họ có hương vị tuyệt vời của nho ngọt ngào, ngon đến khó cưỡng! Những viên kẹo dẻo nhai này được đựng trong một túi tiện dụng có thể khóa lại để bạn có thể ăn và tạm dừng!

2. Kẹo dẻo đào Meiji Kaju

 Kẹo dẻo hương đào của Meiji đã ra mắt cho một mùa khác! Nó ngọt ngào và có vị trái cây đến nỗi miệng bạn sẽ ấn tượng sâu sắc! Những loại kẹo dẻo phiên bản giới hạn này chắc chắn sẽ gây ấn tượng đặc biệt khi bạn muốn một món ăn nhẹ có vị trái cây nhẹ mang lại cả vị chua và vị ngọt của đào. Được sản xuất bởi Meiji, những viên kẹo dẻo này thậm chí còn có hình dạng giống như những quả đào nhỏ và có kết cấu mềm mại tuyệt vời. Nó giống như ăn trái cây thật!

3. Kẹo dẻo dâu Bourbon Fettuccine Amao

 Hãy thưởng thức kết cấu al dente của những viên kẹo dẻo này có hình dạng giống như mì fettuccine! Những viên kẹo dẻo này được làm từ nước ép trái dâu tây Amaou từ quận Fukuoka của Nhật Bản. Bourbon có một túi có thể khóa lại để giữ cho những viên kẹo dẻo này luôn tươi ngon suốt cả ngày! Những viên kẹo dẻo này khá thú vị khi bạn muốn thứ gì đó ngọt ngào và tươi mát, nó không chỉ tan chảy trong miệng mà còn mang lại kết cấu và độ mềm mại phù hợp. Lớp phủ đường làm cho nó có vị ngọt nhẹ với kết cấu giòn. 

keo-deo-Nhat-Ban-co-huong-vi-doc-dao-ngon-nhat-nam-2024

4. Hương vị Kanro Pure Gummy

 Kanro Pure Gummy Muscat Flavor có nước ép vitamin c và kết cấu kẹo dẻo trái cây thơm ngon. Nó được làm bằng nước ép trái cây thật với hương vị thơm ngon. Người Nhật chắc chắn rất yêu thích những loại kẹo chua này! Pure Gummy có một gói có thể bán lại để bạn có thể tiết kiệm một số kẹo để chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình!

keo-deo-Nhat-Ban-co-huong-vi-doc-dao-ngon-nhat-nam-2024

5.Kẹo dẻo Kasugai Tsubu Gumi

 Thưởng thức nhai những viên kẹo mềm có vị chua cay với sự kết hợp của hương vị quả mọng! Những viên kẹo dẻo nhỏ này được đựng trong một túi có thể khóa lại để giữ cho kẹo luôn tươi và dẻo dai trong thời gian dài. Hãy vui vẻ nhai những viên kẹo dẻo thơm ngon khó cưỡng này. Những món ăn này có nhiều hương vị trái cây khác nhau mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra sự kết hợp thơm ngon.

6.Kẹo dẻo Kabaya

 Hãy tiếp thêm năng lượng cho bản thân với túi kẹo dai dai có thể khóa lại này! Những viên kẹo lớn này có nhiều hương vị khác nhau như hương vị cola giải khát, soda và nước tăng lực. Kabaya có kết cấu dai và thực sự thú vị. Dai nhưng đầy hương vị, hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi!

keo-deo-Nhat-Ban-co-huong-vi-doc-dao-ngon-nhat-nam-2024

7. UHA Mikakuto Umami Shigekix Ninjameshi Vị nho dẻo

 Nho Kyoho là loại trái cây vỏ trơn phổ biến ở Nhật Bản và Châu Á vì kích thước lớn và vị ngọt. Hãy thưởng thức hương vị nho Kyoho với gói kẹo dẻo dai có thể khóa lại này! Chúng giòn ở bên ngoài và dai ở bên trong. Hãy lấp đầy dạ dày của bạn với những viên kẹo dẻo này bằng cách sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận. Vị umami đậm đặc nên càng nhai, vị sẽ càng tỏa ra. Đó là một loại kẹo dẻo độc đáo rất khó cưỡng lại!

8. Kẹo dẻo Meiji

 Những món đồ ngọt ngon tuyệt của Nhật Bản của Meiji trông giống như những viên kẹo dẻo! Chiếc hộp đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn niềm vui. Bên trong chúng mềm nhưng dai và hơn nữa chúng được làm từ nước ép trái cây thật! Hộp kẹo này bao gồm bốn hương vị khác nhau – cola, nước chanh, ramune và soda trắng. Nếu bạn tìm thấy một viên kẹo dẻo hình trái tim hiếm có, người ta nói rằng bạn sẽ có một ngày may mắn!

9. Hương vị nho nguyên chất Kanro

 Kẹo dẻo trái cây mà bạn có thể thưởng thức vị chua với nhiều bột chua bên ngoài, cùng vị ngọt nhẹ của kẹo dẻo tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo! Dòng kẹo dẻo Kanro Pure đứng đầu danh sách kẹo dẻo được yêu thích nhất ở Nhật Bản. Vừa chua vừa ngọt, những viên kẹo dẻo hương nho này có kết cấu dai không thể sánh bằng. Chắc chắn chúng sẽ làm hài lòng vị giác của bạn. Mỗi viên kẹo dẻo cũng chứa một ít Vitamin C!

10. Kẹo dẻo UHA Mikakuto Shigekix Soda

 Dòng Shigekix rất nổi tiếng vì vị chua đậm và kết cấu cứng. Một loại kẹo dẻo có vị soda khó cưỡng lại. Một hương vị soda sảng khoái được người Nhật yêu thích. Hãy thưởng thức hương vị chua chua mạnh mẽ của những món ngon Nhật Bản này! Đi kèm trong bao bì có thể khóa lại mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không gây lộn xộn!

keo-deo-Nhat-Ban-co-huong-vi-doc-dao-ngon-nhat-nam-2024

11. Kẹo dẻo mận Nobel Otoko Ume

 Nobel Otoka Ume Plum Gummy đã giới thiệu một loại kẹo dẻo cho phép bạn thưởng thức hương vị của mận thật! Ume là một loại mận Nhật Bản có vị ngọt và chua. Với kết cấu dai dai, càng nhai, hương vị mận khô càng toát lên đậm đà.

Một hương vị mới mà bạn có thể thưởng thức với chút vị mặn chưa từng thấy ở kẹo dẻo. Thỏa mãn cơn thèm chua ngọt của bạn với những viên kẹo dẻo có hương vị ume này! Kẹo cứng hơn một chút so với kẹo dẻo thông thường nên bạn có thể nhai hoặc để chúng tan từ từ trong miệng. Mỗi miếng được phủ đều bột mơ để có trải nghiệm kẹo mận ngon hơn!

12.Kẹo dẻo Kasugai Tsubu Gumi Soda

 Làm dịu cơn khát của bạn với những viên kẹo mềm thơm ngon với hương vị soda cam quýt sảng khoái! Những loại kẹo dẻo này khá là không thể so sánh được, nó có kết cấu mềm mại không thể so sánh được và rất khó để nói “không”. Trải nghiệm sự kết hợp giữa hương vị thơm và ngọt sẽ khiến bạn nhớ đến trái cây mùa hè trong mỗi miếng ăn. Những viên kẹo dẻo này không chỉ được trẻ em yêu thích mà còn được người lớn trên khắp Nhật Bản yêu thích, nó có hương vị chua độc đáo đánh vào vị giác của bạn ở mọi nơi!

keo-deo-Nhat-Ban-co-huong-vi-doc-dao-ngon-nhat-nam-2024

13. Kẹo dẻo Meiji Kaju Gumi Satsuma Mandarin

 Còn gì tuyệt vời hơn khi có những viên kẹo dẻo hình lát cam được làm bằng nước ép quýt Satsuma thật 100%. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị dai và ngon ngọt với cảm giác ngọt ngào. Nó không có màu nhân tạo; những loại kẹo dẻo này chứa nhiều collagen và vitamin có thể có lợi cho làn da của bạn. Nó cũng có một gói có thể khóa lại để bạn có thể thưởng thức kẹo bất cứ khi nào bạn muốn.

keo-deo-Nhat-Ban-co-huong-vi-doc-dao-ngon-nhat-nam-2024

14. Canda giấy chua Yaosan

 Yaosan Sour Paper Canda mang đến một trải nghiệm thú vị, một loại kẹo ngọt ngào sẽ làm bạn vui lên bất cứ lúc nào! Mặc dù viên kẹo mỏng như tờ giấy nhưng lại chứa đầy hương vị chua chua đậm đà, vừa đúng vị trí! Lớp đường chua tạo ra một hương vị vui tươi tuyệt vời sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn!

14 loại kẹo dẻo Nhật Bản có hương vị độc đáo ngon nhất năm 2024

Xem thêm:

14 Sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

9 dụng cụ uốn mi Nhật Bản tốt nhất năm 2024

0/5 (0 Reviews)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *