keo-Nhat-Ban-pho-bien
Category: Review Sản Phẩm

30 loại kẹo Nhật Bản phổ biến nhất năm 2024!

Vì vậy, có vẻ như bạn yêu thích đồ ăn và đồ uống Nhật Bản, nhưng bạn có biết bắt đầu từ đâu khi nói đến những loại kẹo Nhật Bản ngon nhất không?

Đồ ăn nhẹ của Nhật Bản được cả thế giới yêu thích, chúng nổi tiếng vì độ ngon, cách đóng gói độc đáo và kỹ thuật sáng tạo. Nếu bạn đến các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản, có hơn 100 loại kẹo để bạn lựa chọn, bao gồm; Kẹo soda Nhật Bản, kẹo dẻo chua, khối sô cô la, bánh xốp sô cô la và thậm chí cả kẹo tự làm!

Trong những năm qua, kẹo Nhật Bản đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và hương vị đặc biệt của nó khá hiếm khi tìm thấy ở thị trường phương Tây. Nếu bạn đang tìm kiếm một số loại kẹo ngon của Nhật Bản, thì có danh sách một số món ăn nhẹ Nhật Bản được chúng tôi yêu thích, bao gồm; kẹo remune, kẹo dai, kẹo cứng, dòng sản phẩm DIY và bánh xốp sô cô la Nhật Bản.

1. Kẹo Black Thunder

 Black Thunder đã được yêu thích trong nhiều năm như một loại bánh kẹo sô cô la có thể ăn giòn hoàn hảo. Bánh quy ca cao phủ sô cô la sữa và bánh quy phủ sô cô la. Hương vị tương phản hoàn hảo với bánh quy ca cao đắng và sô cô la sữa. Một số người truyền miệng cho rằng nếu để nguội, kết cấu sẽ tăng lên và bạn sẽ ăn ngon hơn. Kẹo hoàn hảo cho những ai muốn làm cứng bánh quy.

30 loại kẹo Nhật Bản phổ biến nhất

2. Kẹo Sôcôla Pocky

 Nhắc đến kẹo sô cô la có thể ăn bằng một tay, chúng ta không thể quên món Pocky nổi tiếng được yêu thích với bánh quy xoắn và sô cô la thơm dài. Vị giòn dễ chịu đến nỗi ăn gần như không thể ngừng. Trong những năm qua, pocky đã cho ra đời nhiều hương vị khác nhau bao gồm vải thiều, matcha và chuối. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng bánh pocky vị socola sẽ mãi là kinh điển.

3. Quả bóng sô-cô-la

 Những quả bóng sô cô la với nhiều hương vị đa dạng và thú vị để thu thập các thiên thần vàng và bạc. Quả bóng choco đậu phộng cổ điển là một loại đậu phộng rang nhanh phủ sô cô la sữa. Nếu bạn có kích thước lớn, bạn sẽ hài lòng, vì vậy nếu bạn muốn ăn nhiều thì nên dùng kích thước lớn này

4. Kẹo Apollo

 Cổ điển ngọt ngào! Gói hình tứ giác dễ ăn. Apollo là loại sôcôla tiêu chuẩn dành cho trẻ em và người lớn. Sự cân bằng giữa sô cô la dâu và sô cô la sữa thật tinh tế, hương vị thơm ngon khiến bạn muốn ăn nhiều hơn nữa! Nên dùng khi bạn muốn thứ gì đó ngọt ngào hoặc khi bạn muốn chia sẻ và ăn cùng nhau.

5. Kẹo Sôcôla Tyrol

 Tirol là dòng sô cô la Nhật Bản hình vuông nhỏ được bọc riêng lẻ, chúng được bán riêng lẻ tại các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản trong nhiều thập kỷ. Chúng thường rất rẻ, khiến nó khá phổ biến đối với những đứa trẻ có ít tiền để chi tiêu. Sôcôla bao gồm nhiều loại nhân khác nhau; hạt, kem, thạch, mochi, bánh quy, caramel và trái cây.

keo-Nhat-Ban-pho-bien

6. Kẹo Caplico

 Một loại caprico mini có thể ăn được với kết cấu mịn. Có rất nhiều sô cô la trong nón nên bạn sẽ cảm thấy đủ hài lòng. Bạn có thể thưởng thức ba loại hương vị khác nhau, vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với các hương vị đó. Kích thước nhỏ hơn một kích thước so với kích thước tiêu chuẩn, vì vậy nên ăn một ít mỗi ngày hoặc chia sẻ cho nhiều người. Vì kẹo chứa các chất dinh dưỡng như canxi và magie nên nó rất hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ của con bạn.

7. Kẹo Sôcôla Meiji

 Đối với những người thích ăn sô cô la nguyên chất, sô cô la do Meiji bán có hương vị đậm đà. Đó là sôcôla nguyên chất không có dầu thực vật. Sản phẩm là một loại sô-cô-la đơn giản và ngon miệng, có thể được sử dụng để làm đồ ngọt chẳng hạn như Ngày lễ tình nhân hoặc ăn ngay.

keo-Nhat-Ban-pho-bien

8. Kẹo Sôcôla Ghana

 Thưởng thức vị ngọt êm dịu, Quen thuộc với bánh socola và đồ ăn nhanh Lotteria, đây là những loại socola được Lotte bán. Logo “Ghana” sáng trên bao bì màu đỏ tươi. Vị ngọt cũng vừa phải nên rất phù hợp cho những ai thích sô cô la sữa. Đó là một loại sô cô la dạng đĩa mà bạn có thể thưởng thức nguyên bản cũng như làm tan chảy nó và thêm vào đồ ngọt.

keo-Nhat-Ban-pho-bien
30 loại kẹo Nhật Bản phổ biến nhất

9. Kẹo Sôcôla Morinaga

 Sau tất cả, cổ điển là tốt nhất! Sô cô la của Morinaga được làm từ ca cao Morinaga và caramen sữa. Hương vị cũng ngọt ngào nên ai cũng có thể ăn được, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Kẹo Morinaga không chỉ ngọt ngào mà còn là một loại sô-cô-la thơm ngon hảo hạng.

10. Mắc ca Meiji

 Meiji Macadamia là loại hạt mắc ca phủ sô cô la nổi tiếng của Nhật Bản, thường có 10 miếng trong một hộp. Chỉ có một lượng vị ngọt hoàn hảo, sau đó là độ giòn của các loại hạt. Hương vị và kết cấu phối hợp ăn ý với nhau đến mức bạn gần như không thể tự mình hoàn thành hết hộp.

11. Kẹo Takenoko No Sato

 Một loại bánh quy phủ sô cô la có hình dạng như măng với hàng chục hương vị. Cái tên ‘Takenoko No Sato’ được dịch là làng tre, sản phẩm có thể được tìm thấy trong các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản.

12. Kẹo Kit Kat

 Là một sản phẩm cổ điển tuyệt đối, KitKat có hơn 400 hương vị độc đáo ở Nhật Bản. Hương vị bao gồm món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản, trái cây Nhật Bản và thậm chí cả các món mặn như nước tương. Món sô cô la phủ bánh wafer thơm ngon này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Hãy thử loại kẹo này cho chính mình và bạn sẽ không thất vọng.

13. Kẹo dẻo Meiji Kaiju

 Chúng ta phải bắt đầu danh sách với một sản phẩm cổ điển tuyệt đối, Meiji Kaiju là một trong những loại kẹo dẻo Nhật Bản ngon nhất hiện có. Được nhiều người yêu thích, đây là loại kẹo dẻo hương trái cây thơm ngon gần như tan chảy trong miệng. Meiji Kaiju có kết cấu mềm và hương vị ngon ngọt có nhiều loại hương vị trái cây. Hương vị bùng nổ mạnh mẽ trong miệng bạn vì kẹo dẻo được làm từ 100% nước ép trái cây.

14. Kẹo dẻo Fettuccine

 Một loại kẹo dẻo có kết cấu al dente, nó có kết cấu mochi đặc biệt gần như không thể dừng lại! Nó được phủ một lớp bột chua, chua ngọt là sự kết hợp hoàn hảo cho món kẹo Nhật Bản. Mỗi lần nhai, bạn sẽ hài lòng với hương vị tuyệt vời và kết cấu thật dễ chịu. Những loại kẹo dẻo này được trẻ em và người lớn yêu thích. Kẹo dẻo fettuccine có nhiều hương vị khác nhau ngoài cola.

15. Kẹo Poiful

 Poiful là một loại kẹo dẻo thơm ngon của Nhật Bản với kết cấu độc đáo, có 4 hương vị tuyệt vời; nho, quả mâm xôi, chanh và kiwi. Bạn có thể thỏa mãn cơn thèm ngọt của mình với một túi Poiful! Kẹo dẻo có độ đàn hồi vừa phải, không quá dai, có nhiều màu sắc và bao bì dễ thương.

16. Kẹo dẻo Chibi

 Kẹo dẻo Chibi chua có vị chua hoàn hảo với vị kẹo mềm ngọt ngào, kết cấu dai sẽ thỏa mãn cơn thèm ngọt của bạn ngay lập tức! Kết cấu mềm đến mức bạn gần như quên nhai! Hương vị hòa quyện rất tốt với từng màu sắc, tạo nên cảm giác ngon miệng và thú vị cùng một lúc.

17. Kẹo dẻo Tsubu

 Tất cả những hương vị tuyệt vời cùng một lúc, loại kẹo Nhật Bản có hương vị thơm ngon này được nhiều người yêu thích. Nó có đặc điểm là có hình dạng hạt nhỏ, có lớp đường phủ bên ngoài. Nó có 5 hương vị thú vị; chanh, táo, nho, đào và xạ hương tất cả trong một túi. Hương vị ngọt ngào và dai với sự hòa quyện hoàn hảo của sự pha trộn đầy màu sắc!

18. Kẹo dẻo Otoko Ume

 Nhăn nhó lên! Những loại kẹo dẻo cứng hương mận/quả mơ Nhật Bản này thậm chí còn được phủ một lớp bột mơ để mang đến cho bạn liều lượng ‘Suppai.’ Gói giấy bạc có thể bịt kín lại đảm bảo độ tươi. Kẹo dẻo cứng hình chữ nhật có thể nhai hoặc hòa tan từ từ trong miệng.

19. Kẹo Pure Gummy

 Kẹo dẻo bột chua phổ biến của Nhật Bản, Với vị chua ngọt tinh tế, nó trở thành “Puregumi”; đã rất phổ biến kể từ khi phát hành. Nó cũng là một loại kẹo dẻo thơm ngon mà bạn có thể nếm được hương vị trái cây. Kết cấu mềm và dai. Hình dáng của kẹo dẻo được làm thành hình trái tim dẹt và xinh xắn. Puregumi là sản phẩm được nhiều fan hâm mộ trong giới kẹo dẻo bởi độ hoàn thiện cao.

20. Crepe Ya San của Popin Cook

 Nói đến kẹo nấu ăn sáng tạo của Nhật Bản, sản phẩm đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là `39;Pop Pinkin’ Crepe Yasan. Đó là một loại kẹo tự làm nhằm mục đích bắt chước bánh crepe của Nhật Bản. Bạn cũng có thể làm những thứ bạn cần để trang trí, chẳng hạn như kem, thạch dâu tây, chuối và sốt sô cô la, vì vậy ngay cả khi bạn làm trong một bữa tiệc nhỏ, mọi người có vẻ phấn khởi. Trở thành một quán bánh crepe, chơi giả vờ thật tuyệt vời!

keo-Nhat-Ban-pho-bien

21. Kẹo Nerunerunerune

 Đây là một hoạt động nhỏ thú vị dành cho trẻ em vì nó không cần nhiệt và dao sắc. Khay có thể được cắt ra bằng tay và không cần kéo. Không sử dụng màu tổng hợp hoặc chất bảo quản nên bạn có thể yên tâm ăn uống. Nếu bạn ăn đồ ngọt bạn làm bằng ramune có sẵn trong bộ sản phẩm, kẹo sẽ có nhiều màu sắc hơn. Con bạn chắc chắn sẽ mỉm cười!

22. Kẹo Popin Cookin Kurekure Takoyaki

 The “Kappie Foods” “Mì Pop Pink Kuru Kuru Takoyaki” được khuyên dùng cho những ai đang tìm kiếm các loại bánh kẹo mang tính giáo dục có thể ăn được . Bạn có thể tận hưởng quá trình làm nóng bột trong lò vi sóng và nó trông giống hệt như một chiếc bánh takoyaki thu nhỏ. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn đi kèm sốt takoyaki rất hợp với kẹo.

23. Chai Ramune Morinaga

 Kẹo Ramune là một trong những loại kẹo soda bán chạy nhất Nhật Bản, ramune đã được yêu thích hơn 40 năm qua bởi rất nhiều người có cảm giác “hoài niệm!” với hương vị của kẹo. Bên trong được thể hiện bằng thiết kế mô phỏng chai ramune. Giá cả rất hợp lý và nguyên liệu thô là glucose nhưng chiếm tới 90%. Gần đây, “Morinaga Ramune” đã và đang thu hút sự chú ý như một vật phẩm giúp tăng cường sự tập trung. Là món ngọt không thể thiếu khi bạn muốn tiếp thêm năng lượng cho công việc, học tập!

24. Kẹo Jyu-C Irodori Ramune ngon ngọt

 Món “Ramune Do Thái C Màu” này; là sản phẩm có chút khác biệt so với các sản phẩm bánh kẹo Ramune khác. Có bốn hương vị, từ vị rượu táo thông thường, vị soda dưa, vị soda táo và vị soda nho. Hạt nhỏ đến nỗi khi cho vào miệng thì tan ra, khi ăn là một loại bánh kẹo ramune khiến bạn mê mẩn.

25. Bánh kẹo Kakudai Bánh kẹo Ramune

 Nó có gói cổ điển và bao bì riêng lẻ cũng có nhiều màu sắc. Bạn có thể thưởng thức kẹo từng chút một vì có 5 loại bánh kẹo ramune nhỏ trong một gói riêng lẻ. Nên ăn trong thời gian nghỉ ngắn tại nơi làm việc hoặc một sự kiện! Có nhiều loại bao bì, vị chua vừa phải và vị ngọt đậm nên cũng được khuyên dùng cho những người không giỏi ăn chua mạnh.

26. Kẹo Milky

 Kẹo Sữa Nhật Bản là loại kẹo sữa thơm ngon tự nhiên không sử dụng hương liệu hay phẩm màu. Thêm kem tươi của Hokkaido vào sữa trắng để tăng thêm hương vị.

27. Kẹo Konpeito

 Kẹo Konpeito là một loại kẹo nhỏ, cứng, nhiều màu sắc được làm gần như hoàn toàn bằng đường và glucose. Chúng là loại kẹo đường ngọt đặc trưng có một vị trí đặc biệt trong lịch sử Nhật Bản. Kẹo được sản xuất lần đầu tiên vào thế kỷ 16 và vẫn còn trên thị trường cho đến ngày nay.

28. Kẹo táo Mitsuya

 Kẹo Mitsuya Cider là một loại kẹo tươi mát tái tạo hương vị của rượu táo Mitsuya. Rượu táo trong một túi, đào, ngoài ba loại hương vị của nho.

keo-Nhat-Ban-pho-bien

29. Kẹo Hi chew

 Kẹo nhai Hi là một trong những loại kẹo Nhật Bản phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Hi-chew là một loại kẹo cao su thay thế được làm từ kẹo có hương vị trái cây dai. Có hơn 170 hương vị khác nhau có sẵn trên thị trường Nhật Bản, những hương vị phổ biến nhất là: nho, dâu, táo và Coca-Cola.

keo-Nhat-Ban-pho-bien

30. Kẹo Puccho

 Thưởng thức hương vị trái cây ngọt ngào của kẹo dẻo Puccho Nhật Bản! Mỗi chiếc đều được tẩm những miếng kẹo dẻo, tạo nên một kết cấu độc đáo và thơm ngon đến mức gây nghiện. Kẹo dai Puccho có hơn 70 hương vị khác nhau, hãy thưởng thức những món ăn được gói riêng này bất cứ khi nào bạn thèm một chút nước ép!

keo-Nhat-Ban-pho-bien

Xem thêm:

16 sản phẩm bổ sung Collagen Nhật Bản tốt nhất bạn có thể mua ở Nhật Bản vào năm 2024!

0/5 (0 Reviews)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *