Category: Review Sản Phẩm

6 loại khẩu trang Nhật Bản có thể giặt tốt nhất năm 2024

Ngày nay, tất cả chúng ta đều tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn ngay cả trong thời kỳ đại dịch toàn cầu này, đặc biệt là khi nói đến khẩu trang, không chỉ gây lãng phí cho bãi rác mà còn tốn kém. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của khẩu trang, đặc biệt là trong thời điểm quan trọng này, do đó, khẩu trang có thể giặt được là một phát minh tuyệt vời và hữu ích cho những ai quan tâm đến môi trường.

Khẩu trang không chỉ thân thiện với môi trường mà còn bảo vệ bạn khỏi phấn hoa, PM2.5 và các giọt vi rút, giống như khẩu trang phẫu thuật. Nó là một mặt hàng tuyệt vời được khuyên dùng không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ em. Hôm nay, chúng tôi có danh sách các loại mặt nạ có thể giặt được tốt nhất của Nhật Bản vào năm 2021.

1. Mặt nạ Pitta màu xám thường

Mặt nạ ba chiều dễ sử dụng với khả năng thoáng khí được tăng cường. Nó sử dụng chất liệu polyurethane giúp thoáng khí hơn nhưng vẫn bảo vệ bạn khỏi các hạt không mong muốn. Cấu trúc lưới ba chiều của nó giúp cải thiện đáng kể khả năng thoáng khí và cũng ngăn ngừa khô da vì có đủ không khí lưu thông.

Đó là một chiếc mặt nạ tông màu tối sành điệu, phù hợp với mọi trang phục, có công nghệ lọc xốp giúp cắt giảm 99% phấn hoa. Chất liệu đàn hồi mềm mại giúp bám chặt vào mặt và không tạo khe hở cho phấn hoa lọt vào.

khẩu trang Nhật Bản có thể giặt

2. Mặt nạ siêu bảo vệ

 Mặt nạ được thiết kế vừa khít với hình dáng của mũi nên bạn có thể sử dụng mà không thấy khó chịu. Nó tuyên bố có tỷ lệ chặn hạt 3μm tuyệt vời từ 99% trở lên! Sản phẩm này sử dụng túi giấy bóng sản xuất tại Nhật Bản, khẩu trang được cho vào túi và không chạm vào không khí cho đến khi mở ra nên rất hợp vệ sinh và chất lượng.

Sản phẩm sử dụng polyurethane có độ giãn dài gấp đôi và dây đai co giãn để tránh làm tổn thương tai bạn. Hình dạng ba chiều theo đuổi sự vừa vặn giúp bạn dễ thở hơn.

3. Mặt nạ Purei sản xuất tại Nhật Bản

Sản phẩm có chất liệu mềm mại, vừa vặn hoàn hảo với hình dạng khuôn mặt của bạn và không làm tổn thương tai bạn. Có thể giặt và sử dụng nhiều lần. Nó cắt 99% phấn hoa ngay cả sau 3 lần giặt và rất thoáng khí, dễ thở. Nó mềm mại cho da, cho phép làn da của bạn thở ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Mặt nạ này được khuyên dùng cho những người có làn da có vấn đề vì nó sẽ không giữ nhiệt bên trong mặt nạ, giúp ngăn ngừa hình thành mụn.

khẩu trang Nhật Bản có thể giặt

4. Mặt nạ thể thao cảnh hoang dã

Wild Scene là phiên bản mới của mặt nạ bền ngoài trời với thiết kế thoáng khí và có thể tái sử dụng từ Wild Scene, một thương hiệu thể thao được chia sẻ hàng đầu về dụng cụ câu cá của Amazon. Vải có cảm giác bóng nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu ngoài hoạt động thể thao. Mặt nạ lưới được làm bằng vải lưới và có độ thoáng khí tuyệt vời.

Vải lưới bên trong không tạo cảm giác gò bó và không bị ngột ngạt, sờ vào rất mịn và mang lại cảm giác vừa vặn nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm. Khả năng thoáng khí cao giúp giảm căng thẳng khi trò chuyện khi đeo mặt nạ và mang lại khả năng giao tiếp thoải mái. Thiết kế bao bọc dọc theo đường nét khuôn mặt để vừa khít giúp loại bỏ các hạt không mong muốn.

5. Mặt nạ có thể giặt tại nhà Cocci

 Đây là điều cần phải có cho tất cả các mùa. Nó làm giảm sự khó chịu của mặt nạ khi bạn đang di chuyển. Được làm bằng vải mềm, sờ vào mềm mại nên rất thoải mái khi mặc và không cản trở bạn trong các hoạt động hàng ngày. Được làm bằng vải thun sẽ không bị ngột ngạt ngay cả khi sử dụng thời gian dài.

Khẩu trang mới có thể có mùi đặc trưng của chất liệu ngay sau khi mở. Bạn có thể giặt nhẹ bằng tay với chất tẩy rửa nhẹ trước khi sử dụng để khử mùi hôi. Mặt nạ này được sản xuất tại Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tuyệt vời của nó.

6. Mặt nạ có thể giặt được

Một chiếc mặt nạ thời trang và thoải mái có thể sử dụng khi đi làm và chơi thể thao. Cảm giác ngột ngạt và ngột ngạt trong khẩu trang giảm đi đáng kể nhờ chất liệu thoáng khí giúp bạn không bị ngạt thở. Nó có dây đeo tai co giãn, mang lại cảm giác thoải mái cho tai bạn sau một thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thể giặt được và sẽ khô trong vòng 2-3 giờ dưới ánh nắng mặt trời. Mặt nạ chất lượng tuyệt vời có thể sử dụng quanh năm.

0/5 (0 Reviews)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *