Mask7b_500x
Category: Review Sản Phẩm

7 loại khẩu trang phẫu thuật dùng một lần tốt nhất của Nhật Bản năm 2024

Trong thời kỳ đại dịch toàn cầu, việc đeo khẩu trang đã trở nên bình thường để bảo vệ bản thân và những người khác khỏi lây lan vi trùng. Trong giai đoạn đầu của đại dịch, khẩu trang gần như là hàng hiếm, người ta tích trữ như vàng!

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu; các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thậm chí một số hãng mỹ phẩm đã cho ra đời khẩu trang mang thương hiệu riêng. Nhật Bản có một số loại khẩu trang dùng một lần tốt nhất xét về tính thoải mái và tính sáng tạo, việc đeo khẩu trang không có gì mới ở Nhật Bản, họ đã làm như vậy ngay cả trước đại dịch toàn cầu.

Trong blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 7 loại khẩu trang dùng một lần tốt nhất của Nhật Bản, có tính đến sự thoải mái và khả năng bảo vệ của nó khỏi các giọt vi rút.

1. Mặt nạ Unicharm Cho-kaiteki siêu thoải mái loại Pleat 30 miếng sản xuất tại Nhật Bản Tương thích PM2.5

 Mặt nạ này là một loại mặt nạ nổi tiếng và khá phổ biến trong các hộ gia đình Nhật Bản. Nó có một chút tơ tằm pha trộn tốt; đó là một chiếc mặt nạ xếp nếp, thoải mái khi đeo cả ngày. Sản phẩm cũng có một dây thun dễ dàng kéo dài qua tai bạn mà không gây áp lực lên chúng. Ngăn chặn chắc chắn sự xâm nhập của virus, phấn hoa và PM2.5 trong không khí. 30 miếng để sử dụng hàng ngày.

2. Mặt nạ làm mới Kaiteki Guard Sawayaka 30 miếng tương thích PM2.5

 Loại khẩu trang này rất tốt nếu bạn thường xuyên bị đau tai khi đeo khẩu trang trong thời gian dài. Khẩu trang Kaiteki có dây đeo tai rộng không làm đau tai, được làm từ chất liệu thun mềm giúp giảm bớt gánh nặng cho tai. Nó tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không có bất kỳ cảm giác thô ráp nào ngay cả khi chạm vào da hoặc môi.

Sản phẩm có bộ lọc tĩnh điện đặc biệt giúp bảo vệ khỏi phấn hoa, các giọt vi rút cũng như các hạt mịn 0,1m. Nó tạo ra một không gian ba chiều xung quanh miệng để tránh nghẹt thở. Được trang bị chặt quanh mũi và má để ngăn chặn sự xâm nhập của các giọt phấn hoa và vi rút.

Mask7b_500x

3. Mặt nạ dùng một lần Iris Ohyama 30 miếng

 Mặt nạ dùng một lần Iris Ohyama có bộ lọc được tuyên bố có thể cắt 99% phấn hoa và vi rút phun ra. Nó có thiết kế cắt chữ V ở cả hai bên để giảm khoảng trống cho các hạt xâm nhập, mang lại sự vừa khít cho các hoạt động hàng ngày của bạn. Dây đeo mềm mại quanh tai, nhẹ nhàng và không gây gánh nặng cho tai bạn suốt cả ngày.

4. Mặt nạ Fitty 7 Days Ex Plus 100 Miếng

 Mặt nạ này rất tốt để đeo trong thời gian dài mà không làm tổn thương tai của bạn. Quai đeo được làm bằng chất liệu mềm mại, êm ái giúp bạn dễ dàng đeo cả ngày. Bảo vệ chắc chắn khỏi bụi, phấn hoa và PM2.5. Lọc các hạt không mong muốn, nó được thiết kế để phù hợp với tất cả các đường cong trên khuôn mặt của bạn nhằm loại bỏ sự xâm nhập của các giọt vi rút.

5. Mặt nạ Unicharm Cho-rittai Mặt nạ cảm lạnh và sốt cỏ khô 50 miếng Sản xuất tại Nhật Bản Tương thích PM2.5

 Mặt nạ Unicharm Cho-rittai Mặt nạ cảm lạnh và sốt cỏ khô 50 miếng Sản xuất tại Nhật Bản Tương thích PM2.5

Sản phẩm có bộ lọc mật độ cao ba lớp giúp ngăn chặn virus phun và phấn hoa. Nó sử dụng công nghệ lọc 99% để bảo vệ khỏi PM2.5 để bạn yên tâm. Nó có cấu trúc 3D giúp loại bỏ sự xâm nhập của các hạt không mong muốn và chặn sự phát tán vi rút. Cấu trúc có đường viền phù hợp với hình dạng của khuôn mặt giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống lại các giọt vi rút.

Mask7b_500x

6. Elleeair Hyper Block Mask Virus Block 30 Miếng Sản Xuất Tại Nhật Bản

Sản phẩm có công nghệ lọc siêu mịn ngăn chặn sự xâm nhập của virus, phấn hoa và PM2.5, mang lại sự thoải mái hơn cho các hoạt động hàng ngày của bạn trong thời kỳ đại dịch. “Bộ lọc hiệu suất cao” siêu mịn; chặn virus và phấn hoa với cấu trúc 3 lớp mạnh mẽ cùng bộ lọc chức năng cao siêu mịn ngăn chặn virus và phấn hoa xâm nhập.

Cắt giảm 99% bài kiểm tra hiệu suất chụp bộ lọc. Nó có cấu trúc mới để vừa vặn hoàn hảo và chặn khoảng cách, nó sử dụng vật liệu móc tai mềm rộng sử dụng công nghệ của các sản phẩm Elleair. Ngay cả khi bạn đeo nó trong một thời gian dài, nó sẽ không làm tổn thương tai bạn. Phần chụp tai là một cấu trúc mới bao bọc chắc chắn khuôn mặt của bạn nên khó có thể tạo ra những khoảng trống để giữ chắc chắn.

7. Mặt nạ loại tiêu chuẩn Unicharm Cho-rittai 30 miếng sản xuất tại Nhật Bản Tương thích PM2.5

Sản phẩm có bộ lọc cắt 99% và cấu trúc siêu ba chiều giúp ngăn chặn mạnh mẽ các giọt virus và phấn hoa! Cấu trúc siêu ba chiều được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với các đường cong trên khuôn mặt của bạn. Nó rất tốt cho thời tiết mùa đông vì nó ngăn chặn cái lạnh chạm vào mặt bạn bằng cách giữ ấm cho bạn bên trong chiếc mặt nạ. Dây đeo tai mềm mại để tránh gánh nặng cho tai của bạn.

Mask7b_500x
0/5 (0 Reviews)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *