Bot-Tra-Xanh-Matcha-Nhat-Ban-Tot-Nhat
Category: Review Sản Phẩm

8 Bột Trà Xanh Matcha Nhật Bản Tốt Nhất Năm 2024

Nếu bạn đã từng đến thăm Nhật Bản, bạn sẽ biết rằng hầu hết mọi thứ đều có hương vị matcha! Điều này là do bột matcha đã trở nên phổ biến ở các nước phương Tây và các nơi khác trên thế giới. Hương vị không giống như loại trà thông thường của bạn, Matcha rất đậm đà và có thể thưởng thức theo nhiều cách khác nhau.

Chưa kể, matcha hoặc bột trà xanh Nhật Bản được coi là siêu thực phẩm vì nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và các chất dinh dưỡng khác hơn trà thông thường . Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 8 loại trà Matcha Nhật Bản ngon nhất mà bạn có thể thưởng thức thoải mái tại nhà.

1. Thanh trà xanh Matcha Au Lait AGF

 AGF Blendy Stick Matcha au Lait là giải pháp nhanh chóng và đơn giản để pha đồ ​​uống matcha latte ngay tại nhà. “Blendy”; Stick là một loại bột trà matcha được gói riêng lẻ tất cả trong một. Đây là dòng sản phẩm ăn liền phổ biến mà bạn có thể thưởng thức hương vị kem và ngọt ngào, giống như một tách trà xanh matcha trong quán cà phê, kích thước hoàn hảo cho một cốc cá nhân. Nó có sự cân bằng tuyệt vời giữa matcha, sữa và đường. Bạn có thể thưởng thức chúng ướp lạnh hoặc nóng.

Bot-Tra-Xanh-Matcha-Nhat-Ban-Tot-Nhat

2. Nestle Kaoru Maruyaka Matcha Latte

 Nestlé Kaoru Maruyaka Matcha Latte được làm bằng bột trà xanh Nhật Bản được lựa chọn cẩn thận và sau đó được làm ngọt nhẹ để tạo ra hỗn hợp matcha latte thơm ngon, bất ngờ. Mùi thơm nhẹ nhàng của matcha latte nổi bật với vị kem không giống như bột matcha ăn liền thông thường của bạn. Đơn giản chỉ cần hòa tan matcha cô đặc với nước hoặc sữa để chuẩn bị một thức uống matcha latte thơm ngon, ngọt nhẹ.

3. Matcha Uji hữu cơ Morihan

 Morihan Matcha là một loại matcha hữu cơ cao cấp của Nhật Bản matcha hữu cơ, được trồng và thu hoạch sinh thái ở Uji, tỉnh Kyoto. Được thành lập tại Uji, Kyoto vào năm 1836. Thị trấn nổi tiếng về sản xuất gyokuro và matcha, chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, chẳng hạn như lá trà chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận bởi một trong những bậc thầy về trà hàng đầu Nhật Bản. Loại matcha này phù hợp với trà đạo, bánh kẹo, của Nhật Bản và pha chế các món hỗn hợp nóng hoặc lạnh chẳng hạn như matcha latte.

4. AGF Blendy Café Latory Stick Rich Matcha Latte

 AGF Blendy Café Latory Stick Rich Matcha Latte là loại matcha đặc và béo ngậy, bạn có thể thưởng thức giống như đang thưởng thức một quán cà phê đặc sản yêu thích của mình. Được làm từ nhiều matcha chất lượng cao, nơi bạn có thể thưởng thức sự hòa quyện hoàn hảo giữa kem sữa và hương vị matcha đậm đà từ trà xanh Uji. Từ ngụm đầu tiên đến giọt cuối cùng, bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà sẽ không làm vị giác của bạn thất vọng.

Bot-Tra-Xanh-Matcha-Nhat-Ban-Tot-Nhat

5. Sữa Matcha Tsujiri

 Bột sữa Matcha Tsujiri chứa hai loại matcha Nhật Bản phát huy hết hương vị của trà xanh. Với việc bổ sung thêm sữa đậm đà, thức uống này có hương vị nhẹ nhàng, êm dịu. Dễ dàng thực hiện và là một cách ngon lành để thưởng thức một tách đồ uống matcha latte thoải mái tại nhà riêng của bạn. Chứa 100% Matcha Tsujiri được thu hoạch ở Uji, Tỉnh Kyoto. Để đạt được chất lượng cao cấp, họ chỉ sử dụng trà xanh được thu hoạch ở Uji và vẫn sử dụng kỹ thuật xay truyền thống để nâng cao hương vị và mùi thơm của matcha.

6. Trà xanh ngọt Morihan Uji Matcha

Bột trà xanh có đường từ Uji, Kyoto. Sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng vì Matcha nguyên chất có thể quá đắng hoặc quá nồng. Bạn cũng có thể làm Matcha lắc, Matcha siro hoặc Matcha sữa bằng bột trà này. Matcha này là Uji Matcha Nhật Bản đích thực từ Morihan, một quán trà có thật ở Uji, Kyoto với hơn 180 năm lịch sử. Nếu bạn thấy rằng bột matcha truyền thống có thể quá mạnh đối với bạn thì Trà xanh ngọt Morihan Uji Matcha này là sự lựa chọn hoàn hảo do có vị ngọt nhẹ.

Bot-Tra-Xanh-Matcha-Nhat-Ban-Tot-Nhat

7. Itoen Easy Matcha

 ITOEN Easy Matcha là một loại bột trà xanh ăn liền có hương vị dễ chịu của 100% Uji Matcha từ quận Kyoto được nghiền trong một nhà máy đá. Matcha đậm đặc được xay bằng đá chất lượng cao, mang đến hương vị thơm ngon trong từng ngụm. Nó có màu xanh tươi và hương vị dễ chịu, lý tưởng để nấu ăn cũng như làm đồ uống.

8. Nestea Matcha Latte Hương Đường Nâu

 “Nestea Matcha Latte Hương Đường Nâu” kết hợp giữa vị đắng của Matcha và vị ngọt của đường nâu. Nó có sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt và vị đắng được nhiều người yêu thích. Có thể thưởng thức với nước nóng hoặc thêm đá để làm matcha latte đá. Dạng bột, dễ uống và tiện lợi. Một cách hoàn hảo để kết thúc một ngày căng thẳng của bạn với một tách matcha latte thần thánh.

0/5 (0 Reviews)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *