bia-Nhat-ngon-nhat
Category: Review Sản Phẩm

8 loại bia Nhật ngon nhất bạn nhất định nên thử ở Nhật Bản vào năm 2024!

Đã có lúc bia được dán nhãn “sản xuất tại Nhật Bản” được coi là chất lượng rẻ, tuy nhiên danh hiệu đó đã đi vào lịch sử từ lâu và được thay thế bằng một cách hiểu hoàn toàn mới về bia cao cấp và chất lượng cao.

Rõ ràng là văn hóa uống rượu của người Nhật đã được cả thế giới biết đến, vì văn hóa của họ, Nhật Bản rất thích bia và người Nhật thích uống bia bất cứ khi nào có thể, cho dù đó là ở nhà, cuộc họp nơi làm việc hay các cuộc tụ họp xã hội. Bia Nhật Bản nổi tiếng với hương vị đậm đà, phương pháp sản xuất bia tuyệt vời và chất lượng cao.

Nếu bạn đang đến thăm Nhật Bản và đang trong độ tuổi hợp pháp để thưởng thức một số đồ uống dành cho người lớn, hãy đến các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản ở địa phương, bạn sẽ ngạc nhiên trước vô số lựa chọn tuyệt vời về bia Nhật Bản. Chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, bạn sẽ chỉ muốn thử nhiều hơn nữa! Hôm nay chúng tôi có danh sách 8 loại bia Nhật Bản nhất định phải thử.

1. Bia Yebisu cao cấp

 Đây là loại bia lịch sử đã được yêu thích trong hơn 100 năm, PBia remium Yebisu được biết đến với hương vị sảng khoái sau khi uống và một kết cấu kem mềm mại. Nó có chút vị của mạch nha rang và sôcôla, khiến bạn khó có thể uống một ngụm. Nó có một vị trí đặc biệt trong lòng những người yêu thích bia Nhật Bản, viên ngọc đặc biệt này đã được ủ một cách cẩn thận và luôn là một trong những loại bia phổ biến nhất ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ.

2. Bia Kirin Ichiban

 Bia Kirin Ichiban là loại bia có hương vị rất nhẹ và thơm. Loại bia mà bạn muốn uống khi ngồi ở quán nướng kiểu Nhật, nó mang lại cảm giác thư giãn với hương vị sảng khoái, khá hợp với đồ ăn Nhật. Đây là một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho bia thủ công nhưng đậm đà hơn và có hương vị đậm đà hơn nhiều so với loại bia thông thường của bạn.

bia Nhật ngon nhất

3. Bia nhãn đen Sapporo

 Bia đóng gói cao cấp đựng trong chai lon bóng mượt, đây là loại bia bán chạy đã lâu được người Nhật trên toàn thế giới yêu thích. Được biết đến với hương vị mạch nha lâu dài, được làm từ lúa mạch không chứa các thành phần làm giảm hương vị của bia. Mỗi ngụm đều thú vị khiến bạn khó có thể kiểm soát được bản thân.

bia-Nhat-ngon-nhat

4. Bia Asahi Super dry

 Super dry được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987 với tư cách là loại bia tươi khô đầu tiên của Nhật Bản, mức độ phổ biến của loại bia này vẫn không thay đổi trong nhiều năm và được yêu thích bởi hương vị sảng khoái. Bia Asahi Super Dry hiện nay là loại bia tiêu biểu tại Nhật Bản và trở thành loại bia tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Trong những năm qua, nhà máy bia Asahi đã thành công trong việc cải thiện “chất lượng bọt” bằng công nghệ tiên tiến của mình.

5. Bia Lager Kiri

 Bia Kirin Lager là loại bia tiêu biểu của Nhật Bản đã được yêu thích hơn 130 năm qua. Nó được đặc trưng bởi chất lượng của bọt, với độ dày đáng kinh ngạc, hàm lượng cồn là 5%. Bia Kirin Lager được ủ chậm ở nhiệt độ thấp -1c để mang lại hương vị thơm ngon.

6. Bia mạch nha Suntory Kinmugi

 Một ngày thư giãn sau giờ làm việc? Đổ bia màu vàng trong Santory Kinmugi với bọt xốp vừa phải và cacbonat bám vào ly. Đặc tính của hoa bia thơm đậm đà và hoa bia có vị đắng vừa phải được tận dụng một cách cân bằng, hương vị đậm đà và chất lượng, hoàn toàn phù hợp với những bữa ăn nấu tại nhà cho đến cuối ngày của bạn.

bia-Nhat-ngon-nhat

7. Bia nhãn xanh Kiri Tanrei

 Là một trong những loại bia bán chạy nhất trong văn hóa uống rượu của người Nhật, Bia nhãn xanh Kiri Tanrei đã trở thành mặt hàng chủ yếu trong các hộ gia đình Nhật Bản kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Loại bia này có tỷ lệ mạch nha hạn chế, đặc biệt phổ biến đối với những người yêu thích bia. , nó có độ sắc nét và độ phong phú cân bằng tốt. Đó là giá cả phải chăng trong khi cung cấp một hương vị phong phú của bia cao cấp.

8. Bia mạch nha cao cấp Suntory

 Được biết đến với chất lượng cao cấp, Bia Suntory Premium Malts là thương hiệu bia chất lượng cao hàng đầu kết hợp kỹ thuật sản xuất bia chất lượng cao của bia Suntory. Mùi hương bốc lên ngay từ khi rót vào ly, sau mỗi ngụm là mùi hương mạch nha tuyệt vời với độ dày bọt cao cấp. Hương thơm vĩnh cửu lan tỏa trong miệng bạn với hương thơm tuyệt đẹp.

bia-Nhat-ngon-nhat
0/5 (0 Reviews)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *