dung-cu-uon-mi-Nhat-Ban
Category: Review Sản Phẩm

9 dụng cụ uốn mi Nhật Bản tốt nhất năm 2024

Lông mi tạo nên sự khác biệt lớn nhất nếu bạn không để ý! Đôi mắt của bạn là trung tâm của khuôn mặt của bạn. Giúp lông mi của bạn trông bóng và cong hơn với 9 dụng cụ uốn lông mi tốt nhất của Nhật Bản này. Việc chuẩn bị lông mi trước khi chuốt mascara hoặc lông mi giả luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Dụng cụ uốn mi Nhật Bản được thiết kế để phù hợp với loại mi và hình dạng mắt cụ thể. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 9 Dụng cụ uốn mi Nhật Bản tốt nhất, đôi mắt của bạn sẽ đẹp hơn bao giờ hết!

1. Excel Spring Power

Excel Spring Power Curler được thiết kế để bắt những sợi mi ngắn ngay cả ở góc trong của bạn! Mang lại những lọn mi cong đáng kinh ngạc để bạn chuốt mascara một cách mượt mà, chỉ cần một thao tác là làm cong tất cả lông mi. Excel Spring Power có cấu trúc đường cong 3 chiều với mí mắt vừa vặn rộng 1,5 inch (39 mm). Giúp bám rễ từ tận đáy. Cấu trúc năng lượng lò xo cho phép chuyển động hoàn hảo để có những lọn tóc xoăn thoải mái và chắc chắn.

dung-cu-uon-mi-Nhat-Ban

2. Orbis Eyelash Curler

Dụng cụ uốn mi Orbis sẽ đảm bảo độ cong hướng lên hoàn hảo cho hình dạng mắt hẹp và mang lại độ cong lâu dài. Họ đã áp dụng một khung hình nguyên bản đạt đến độ tròn của mí mắt và chiều rộng của mắt. Nó có cao su silicone có độ đàn hồi vừa phải. Ngay cả hàng mi ngắn cũng có thể được uốn cong đẹp mắt. Ngoài ra còn có lớp phủ kháng khuẩn, với thiết kế tiện dụng giúp ngăn kim loại tiếp xúc trực tiếp với da.

3. Dụng cụ uốn cong mi Koji Curving

 Koji Curving Eyelash Curler được tạo ra để chạm triệt để vào đường cong mí mắt của phụ nữ Nhật Bản. Tách từng sợi mi một và uốn cong đẹp mắt đồng thời xòe chúng lên trên. Nó có đường cong hình cánh cung phù hợp với đường kẻ mắt khi bạn mở mắt và uốn cong lông mi từ gốc. Với kích thước rộng 38 mm, Koji Curving uốn cong lông mi theo kiểu xuyên tâm đẹp mắt mà không để lại một sợi mi nào bị cong. Cũng đi kèm với một hộp nhựa đặc biệt.

dung-cu-uon-mi-Nhat-Ban

4. Dụng cụ uốn mi Shiseido Eyelash Curler 213

 Shiseido Eyelash Curler 213 nổi tiếng là sản phẩm phù hợp hoàn hảo cho nhiều hình dạng mắt, những lọn tóc bằng cao su silicon đàn hồi được thiết kế cẩn thận từ gốc mà không làm gãy độ cong tự nhiên của hàng mi của bạn. Được tạo ra để phù hợp với độ tròn của mắt bạn, cao su silicon có độ đàn hồi vừa phải cho phép bạn dễ dàng uốn cong từ gốc mi. Đường cong được thiết kế phù hợp với dáng mắt của phụ nữ Nhật Bản. Tặng kèm 1 cao su dự phòng.

5. Dụng cụ uốn mi Shu Uemura

 Tay cầm đóng mở trơn tru và cho phép bạn giữ lông mi đúng vị trí một cách an toàn. Shu Uemura cho phép những lọn tóc xoăn tự nhiên mà không cần phải dùng thêm lực. Chiều dài vòm và đường cong của dụng cụ uốn mi được thiết kế vừa khít với các hình dạng mắt khác nhau. Bấm mi từ gốc để tạo những lọn mi cong đẹp. Ngoài ra còn có 1 cao su thay thế.

6. Dụng cụ uốn mi SUQQU

 Dụng cụ uốn mi bám theo đường cong của mắt bạn. Nhét vào gốc lông mi để tạo những lọn cong tự nhiên. Hoàn hảo cho những người có hình dạng mắt rộng hơn. SUQQU sẽ tạo ra những lọn tóc xoăn đẹp tự nhiên giúp tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn.

7. Heroine Make Eyelash Curler

 Máy uốn mi Heroine Make là sản phẩm được sản xuất giới hạn đã được chờ đợi từ lâu. Hình dáng cong đặc trưng của mắt Nhật Bản vừa khít với khung kẹp mi, được thiết kế để bắt mi từ khóe mắt đến gốc mi. Tay cầm đôi cho phép truyền lực tới khung và cho phép bạn sử dụng với lực nhẹ. Mang lại hàng mi dày làm cho đôi mắt của bạn nổi bật!

dung-cu-uon-mi-Nhat-Ban

8. Dụng cụ uốn mi Maquillage Edge Free

 Với thiết kế không viền giúp kim loại không chạm vào mí mắt, phù hợp với đường cong của mắt bạn. Toàn bộ lông mi có thể được giữ chắc chắn từ gốc và uốn cong bằng năng lượng ánh sáng. Đường cong được thiết kế để tiếp cận từng sợi mi ngay cả ở các góc bên trong, những nơi khó tiếp cận. Tạo những lọn tóc xoăn tự nhiên sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên!

9. Dụng cụ uốn mi Canmake

 Biến lông mi tự nhiên của bạn thành lông mi búp bê! Dụng cụ uốn mi Canmake được thiết kế dành riêng cho hình dạng mắt chung của phụ nữ Nhật Bản. Nhằm mục đích bắt từng sợi mi trên mí mắt của bạn và làm cong chúng mà không cần dùng thêm lực. Tạo ra một lọn tóc xoăn tự nhiên hoàn hảo mà không thể có được bằng bất cứ cách nào khác! Tặng kèm 1 dây silicon dự phòng.

dung-cu-uon-mi-Nhat-Ban
0/5 (0 Reviews)

Share this post