collagen-la-gi
Category: Bí Quyết Làm Đẹp

Collagen: Protein tốt nhất để duy trì vẻ đẹp

Giữ vẻ đẹp trong khi già đi có thể dễ dàng – đó là, nếu bạn biết phải làm gì?

Một số người đã bắt đầu uống collagen mỗi ngày, và nhiều người trong số họ khẳng định rằng họ đã thấy cải thiện rất nhiều không chỉ về vẻ ngoài mà còn về chất lượng của làn da và sức khỏe tổng thể của da và tóc.

Chúng ta hãy tìm hiểu nghiên cứu nói gì về collagen, một trong những chất bổ sung protein phổ biến nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Collagen là gì?

Trong những năm gần đây, collagen đã trở thành từ ngữ trong thế giới làm đẹp và chống lão hóa. Từ tiêm môi đến các liệu pháp chống nhăn, đây là một loại protein chắc chắn đã giành được vị trí trong thế giới chống lão hóa.

Collagen là một loại protein dạng sợi. Nó được tổng hợp tự nhiên bởi cơ thể. Nó được tìm thấy trong nhiều mô cần đàn hồi, chẳng hạn như da, cũng như trong các khớp và cơ.

Protein này có nồng độ tuyệt vời của các axit amin lysine, proline và glycine. Các axit amin này rất quan trọng trong việc duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Chúng cũng rất quan trọng trong việc sửa chữa bề mặt khớp và chất nền xương, cũng như mô liên kết.

Protein này cũng có nhiều chức năng khác trong cơ thể. Hoạt động chính của nó là giúp các mô đàn hồi và đàn hồi. Trong da, collagen giữ cho da đàn hồi và trông trẻ trung. Lượng collagen dồi dào ngăn ngừa da hình thành nếp nhăn.

Tại sao nên bổ sung Collagen?

Để giữ cho làn da khỏe mạnh, không nếp nhăn và trẻ trung, có thể sử dụng các chất bổ sung collagen . Bổ sung giúp cung cấp đầy đủ collagen cho cơ thể.

Khi chúng ta già đi, quá trình sản xuất collagen bị chậm lại. Nó bắt đầu phân hủy nhanh hơn mức mà cơ thể có thể thay thế được. Đây là một trong những nguyên nhân khiến các nếp nhăn và vết chân chim bắt đầu xuất hiện.

Bổ sung nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể có thể giúp giữ cho làn da thêm săn chắc và trẻ trung. Không chỉ vậy, nó còn có thể giúp cải thiện sức khỏe và sự xuất hiện của móng tay và tóc. Lão hóa không còn có nghĩa là da nhăn nheo, móng tay giòn và tóc mỏng, mềm nhũn.

Collagen có sẵn dưới dạng tiêm thẩm mỹ, ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt là ở những người nổi tiếng. Nó được tiêm vào một số điểm nhất định trên khuôn mặt để làm phẳng các nếp nhăn. Một số người còn tiêm collagen để có được đôi môi đầy đặn như Angelina Jolie.

Đối với những người không muốn trải qua các mũi tiêm đau đớn , thức uống bột collagen là một lựa chọn khả thi khác.

collagen-la-gi

Tại sao uống Collagen?

Uống sẽ an toàn và tiện lợi hơn nhiều so với việc tiêm các chất bổ sung thông thường. Chúng có hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng của da và có thể giúp giảm tác động của lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và nếp nhăn. Bổ sung bằng đường uống có thể cải thiện độ đàn hồi và độ ẩm của da. Nó cũng làm giảm sự thô ráp của da và mất nước qua da.

Một  nghiên cứu cho  thấy rằng uống collagen thủy phân có thể giúp cải thiện tình trạng hydrat hóa của da, giúp làm chậm các tác động tiêu cực của lão hóa trên da. Tiêu thụ collagen thủy phân làm tăng lượng collagen trong lớp trung bì của da.

Uống bột protein collagen tốt hơn các sản phẩm bôi và tiêm. Bạn cung cấp cho cơ thể các axit amin thiết yếu cần thiết cho các quá trình khác nhau, bao gồm cả việc duy trì sức khỏe làn da. Nó cũng an toàn hơn, tự nhiên và ít đau hơn nhiều. Uống collagen giúp tăng cường sức khỏe tổng thể trong khi các sản phẩm bôi và tiêm chỉ giúp khắc phục các nếp nhăn và da chảy xệ.

Tham khảo thêm sản phẩm Collagen Nhật

Sự kết luận

Collagen là một loại protein quan trọng trong cơ thể. Nó không chỉ để giúp bạn trông trẻ hơn và đẹp hơn. Nó cũng thúc đẩy sức khỏe của các mô khác như xương và khớp.

Bắt đầu trông trẻ hơn và đẹp hơn ngay hôm nay bằng cách uống collagen. Protein tốt nhất để duy trì vẻ đẹp có thể dễ dàng được tiêu thụ thông qua các chất bổ sung collagen. Uống collagen làm đẹp cơ thể từ trong ra ngoài.

Xem thêm bài viết khác:

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *