Hada-Labo-Gokujyun-Hyaluronic-Acid-Lotion-2024
Category: Review Sản Phẩm

Đánh giá làm đẹp của Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion 2024

Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion được rất nhiều người Nhật yêu thích vì giá cả phải chăng và hiệu quả, gần đây đã được nhiều người khác trên thế giới chú ý hơn. Nếu bạn muốn biết tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy, hãy đọc thêm để biết lý do tại sao nhé!

Như nhiều bạn có thể đã biết, axit hyaluronic thực sự là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khi nói đến việc chăm sóc da. Là một người có làn da có xu hướng khô hơn một chút, điều quan trọng đối với tôi là sử dụng sản phẩm có chứa axit hyaluronic, một thành phần cần thiết để giữ ẩm và ngậm nước cho làn da của bạn.

Sản phẩm này đã ở bên tôi từ khi tôi còn học trung học, và tôi đặc biệt nhớ mình đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên sử dụng nó––giá cả phải chăng và hiệu quả của nó. Dù đã ở độ tuổi 20 nhưng tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm này vì thành phần trong loại kem dưỡng da này rất tốt và tôi rất vui được chia sẻ với các bạn một trong những sản phẩm J-beauty yêu thích nhất mọi thời đại của tôi.

Giới thiệu về Hada Labo

Hada Labo, thương hiệu được sở hữu và thành lập bởi Công ty Dược phẩm ROHTO, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da giá cả phải chăng được mọi lứa tuổi yêu thích. Nó cũng rất nổi tiếng với thành phần chính được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da của họ, axit hyaluronic, giúp bất kỳ ai thuộc mọi loại da đều đạt được khả năng dưỡng ẩm và cấp nước tối đa.

Thông tin nhanh về Kem dưỡng da Gokujyun Hyaluronic Acid

 Có rất nhiều điều đang được nhà sản xuất cân nhắc cho sản phẩm này. Gokujyun được biết đến là một “loại kem dưỡng da đơn giản nhưng hoàn hảo”, giúp làn da của bạn đạt được khả năng dưỡng ẩm tối đa. Ngoài ra, do thiết kế và công thức đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này với hiệu quả tối đa. Có năm thành phần khác nhau được coi là dịu nhẹ cho làn da của bạn, vì kem dưỡng da không có mùi thơm, không màu, không chứa cồn, không chứa dầu và đã được nhà sản xuất tiến hành thử nghiệm trên da nhạy cảm.

Như đã được bao gồm trong tên của sản phẩm, loại kem dưỡng da này được biết đến nhiều nhất với yếu tố dưỡng ẩm chính là thành phần axit hyaluronic. Trong loại kem dưỡng da đặc biệt này, có bốn loại axit hyaluronic khác nhau, đó là Axit Hyaluronic (Sodium hyaluronate), Axit Super Hyaluronic (Sodium Acetyl hyaluronate), Axit Nanodiode Hyaluronic (axit hyaluronic thủy phân) và axit Hyaluronic lên men (vi khuẩn axit lactic/chất lỏng lên men axit hyaluronic). Theo lời giải thích trên trang chính thức, họ đề cập rằng một trong những axit hyaluronic quan trọng có trong kem dưỡng da, axit hyaluronic lên men, sẽ giúp cải thiện chức năng rào cản và dưỡng ẩm, vì da khô và bị kích ứng sẽ làm cứng hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện tình trạng kích ứng da, vì tình trạng viêm da yếu có thể gây ra lão hóa, điều đó có nghĩa là sản phẩm này sẽ giúp chống lão hóa.

Thành phần:

Nước, BG, glycerin, axit hyaluronic thủy phân (axit nanohyaluronic), axit acetyl hyaluronic Na (axit siêu hyaluronic), natri hyaluronate, PPG-10 methyl glucose, 2Na succinate, hydroxyethyl cellulose, axit succinic, Methyl paraben

Loại da: Dành cho mọi loại da

Kết cấu: Nhẹ hơn gel, kết cấu dạng nước, mịn, giống như serum

Hương thơm: Tối thiểu đến không có

Đóng gói: 15,9 x 4,5  / 170ml

Ấn tượng ban đầu của tôi về Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion

Da của tôi thuộc loại hỗn hợp, vì má tôi có xu hướng khô hơn một chút so với nhiều vùng da khác. Ngoài ra, tình trạng da của tôi thay đổi theo các mùa khác nhau, vì da của tôi có xu hướng khô hơn vào mùa đông. Sử dụng Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion này suốt cả năm, tôi nghĩ rằng nó phù hợp với làn da của tôi, bất kể tình trạng da của tôi như thế nào.

Sản phẩm này rất dễ sử dụng và mang lại cảm giác rất thoải mái trên da của tôi––không có cảm giác nặng nề trên da, cảm giác lỗ chân lông bị tắc hoặc da bị kích ứng. Ngoài ra, nó làm cho làn da của tôi sáng lên một cách tự nhiên mà không bị bóng nhờn. Chỉ cần nhỏ một lượng nhỏ sản phẩm lên da, tôi có thể biết rằng nó rất nhẹ và mỏng. Mặc dù ban đầu sản phẩm này có thể cảm thấy hơi dính nhưng cảm giác dính sẽ biến mất khi da hấp thụ kem dưỡng da. Mặc dù loại kem dưỡng da này rất nhẹ và mỏng nhưng vì nó có kết cấu giống như serum làm đẹp, hơi khác một chút so với nhiều kết cấu kem dưỡng da j-beauty khác nên nó vẫn bám trên da tôi rất tốt.

Sử dụng Gokujyun Hyaluronic Acid Lotiont

Tôi đang nhìn vào bao bì để xem có lời giải thích nào về việc thoa kem dưỡng da lên mặt/da của tôi không. Không có lời giải thích thực sự nào về lượng kem dưỡng da tôi nên thoa lên mặt, như trên bao bì, nó chỉ đề cập rằng tôi nên sử dụng một lượng thích hợp. Tuy nhiên, vì sản phẩm này rất mỏng và nhẹ nên nếu bạn cảm thấy da mình cần dưỡng ẩm nhiều hơn một chút so với lượng ban đầu bạn thoa lên da, bạn có thể tích tụ sản phẩm mà không phải lo lắng về việc làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc da của bạn. da có cảm giác nặng nề. Có thể không có bất kỳ lời giải thích nào về lượng sản phẩm sẽ sử dụng trên mặt tôi, nhưng có một vài từ và hình ảnh giải thích cách thoa sản phẩm lên mặt bạn. Dịch trực tiếp từ tiếng Nhật, nó nói rằng hãy thoa kem dưỡng da vào lòng bàn tay, sau đó thoa lên mặt, dùng tay nhẹ nhàng thoa kem dưỡng lên mặt.

Trên mặt, tôi bắt đầu bằng cách cho một lượng sản phẩm cỡ đồng xu vào lòng bàn tay, đây là lượng sản phẩm tôi đã sử dụng kể từ khi bắt đầu sử dụng loại kem dưỡng da này ở trường trung học. Sau đó, bằng cách sử dụng tay còn lại, tôi phết kem dưỡng lên cả hai tay để có thể thoa đều lên mặt. Sản phẩm này lướt trên mặt tôi rất mượt mà trên da, giúp tôi dễ dàng bảo vệ kem dưỡng da trên mặt hơn, điều mà tôi đã làm bằng cách ấn nhẹ bằng cả hai tay. Cá nhân tôi không thích bỏ lỡ bước đó vì tôi nghĩ nó sẽ đẩy nhanh quá trình hấp thụ. Đôi khi, nếu có thời gian, tôi thích thoa thêm một chút sản phẩm lên mặt để có thể massage mặt một chút để “xoa dịu” khuôn mặt sưng húp của mình.

Sử dụng Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion với các sản phẩm khác

Quy trình chăm sóc da của tôi rất đơn giản vì da tôi có xu hướng căng thẳng và nổi mụn nếu tôi sử dụng quá nhiều sản phẩm lên mặt. Quy trình chăm sóc da của tôi về cơ bản bao gồm sử dụng mặt nạ một hoặc hai lần một tuần, thoa kem dưỡng da là bước đầu tiên, tiếp theo là kem dưỡng ẩm và kem chống nắng (chỉ dành cho quy trình chăm sóc da buổi sáng của tôi). Da của tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng loại kem dưỡng da này và xếp lớp các sản phẩm khác, chẳng hạn như kem dưỡng ẩm, lên trên vì nó đơn giản (về thành phần) và mỏng.

Hiệu quả của sản phẩm Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion

Sản phẩm này thực sự khóa độ ẩm trên da của tôi, giống như cách đắp mặt nạ. Da của tôi được ngậm nước suốt cả ngày nếu tôi thoa nó vào buổi sáng và được ngậm nước qua đêm nếu tôi thoa sản phẩm này vào ban đêm. Vào mùa hè, vì nơi tôi sống ẩm ướt nên tôi có thể thoa sản phẩm này mà không nhất thiết phải thoa bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào vì loại kem dưỡng này rất hiệu quả trong việc dưỡng ẩm cho làn da của tôi (ngược lại, nếu tôi thoa kem dưỡng ẩm lên da sau bôi kem dưỡng da, mặt tôi có xu hướng trở nên rất nhờn sau vài giờ). Vào mùa đông, khi da tôi trở nên khô hơn một chút, tôi nghĩ sản phẩm này rất hiệu quả khi sử dụng kèm với kem dưỡng ẩm.

Sử dụng sản phẩm này một thời gian mình thấy sản phẩm này thực sự làm mềm da. Bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa làn da đã được thoa kem dưỡng da này và làn da chưa bôi. Tôi thực sự có thể nói rằng những gì Hada Labo tuyên bố về sản phẩm này, về việc sử dụng nó để có được “làn da giống bánh mochi” và giúp làn da của bạn đạt được độ ẩm tối đa, là rất đúng.

Ưu và nhược điểm Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion

Theo ý kiến ​​​​của tôi, tôi cảm thấy khó khăn khi nghĩ về bất kỳ nhược điểm nào của loại kem dưỡng da này vì tôi nghĩ rằng nó thực sự đạt được mong đợi của tôi về những gì tôi mong muốn ở một sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm.

Ưu điểm:

Chứa thành phần chính là axit hyaluronic

Số lượng kem dưỡng da tốt cho giá

Hấp thụ vào da của bạn một cách nhanh chóng

Giữ độ ẩm trong thời gian dài

Tối thiểu hoặc không có mùi hương

Rất mịn và nhiều nước

Rất hiệu quả với làn da

Rất nhẹ và mỏng

Không có paraben

không màu

Không có cồn

Dầu miễn phí

Một thử nghiệm vá cho làn da nhạy cảm đã được nhà sản xuất tiến hành

Hoạt động tốt ngay cả ở vùng khí hậu/môi trường ẩm ướt

Nhược điểm:

Rất nhiều sản phẩm có thể ra ngoài nếu không cẩn thận

So sánh các phiên bản khác của Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion

 Mặc dù có nhiều loại kem dưỡng da Hada Labo khác nhau, nhưng tôi sẽ so sánh giữa hai loại kem dưỡng axit hyaluronic Hada labo nổi tiếng, Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion. Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion và

Mặc dù kết cấu rất giống nhau nhưng điểm khác biệt đơn giản giữa hai sản phẩm này là thành phần. Trong khi phiên bản Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion (không cao cấp) có bốn loại axit hyaluronic khác nhau thì Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion có bảy loại axit hyaluronic khác nhau, phiên bản cao cấp có thêm ba loại axit hyaluronic so với cái tiêu chuẩn. Ba loại axit hyaluronic bổ sung được thêm vào phiên bản cao cấp là axit hyaluronic 3D (natri hyaluronic acid crosspolymer), axit hyaluronic hấp phụ trên da (axit hyaluronic hydroxypropyltrimonium) và axit hyaluronic loại thẩm thấu (axit hyaluronic thủy phân natri).

Lời giải thích chính thức đề cập rằng phiên bản cao cấp rất phong phú (về công dụng) và là một loại tinh chất làm đẹp giống như kem dưỡng da. Họ cũng đề cập rằng nó sử dụng một loại axit hyaluronic thẩm thấu (natri hyaluronate thủy phân), mà Hada Labo đã tích hợp vào sản phẩm của họ lần đầu tiên.

Mặc dù phiên bản cao cấp có thể có nhiều chất dưỡng ẩm hơn cũng như các thành phần có thể giúp mang lại hiệu quả cao hơn phiên bản tiêu chuẩn nhưng không có sự khác biệt lớn giữa hiệu quả dưỡng ẩm giữa hai sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy làn da của mình muốn tăng cường hydrat hóa hơn một chút hoặc muốn các thành phần hấp thụ vào da tốt hơn một chút, phiên bản cao cấp có thể là thứ bạn có thể thử.

Đánh giá sản phẩm Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion

Chỉ với 10 đô la và bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc gặp phải các vấn đề mà mọi người có thể gặp phải với các sản phẩm chăm sóc da khác, cho dù đó là tắc nghẽn lỗ chân lông hay thiếu độ ẩm/cấp nước, tôi nghĩ rằng sản phẩm này là sản phẩm phải mua.

Sản phẩm này chắc chắn có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, từ những người có làn da nhạy cảm, chẳng hạn như những người có làn da dễ bị mụn trứng cá, cho đến những người có làn da dầu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da đơn giản để tăng cường hydrat hóa, bằng cách thêm vào hoặc thay thế bất kỳ sản phẩm nào từ các sản phẩm chăm sóc da thông thường của bạn, tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng nên mua.

Xem thêm:

Đánh giá vẻ đẹp của Melano CC Anti Spot Essence 2024

Website: https://xachtaygiare.net/

Facebook: https://www.facebook.com/xachtaynhatbangiare

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *