Hada-Labo-Gokujyun-Hyaluronic-Acid-Premium-Lotion
Category: Review Sản Phẩm

Đánh giá làm đẹp của Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion

Hada Labo là thương hiệu chăm sóc da của Nhật Bản được nhiều người trên thế giới yêu thích và đánh giá cao vì các sản phẩm của hãng này nổi tiếng vì chứa axit hyaluronic, một thành phần rất quan trọng trong bất kỳ chế độ chăm sóc da nào. Trong bài đánh giá sắc đẹp này, tôi sẽ đánh giá Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion, một loại kem dưỡng da không chỉ chứa axit hyaluronic tiêu chuẩn mà còn các loại khác axit hyaluronic mà bạn có thể không thấy trong bất kỳ sản phẩm nào khác của họ. Hãy đọc thêm để tìm hiểu về loại kem dưỡng da này!

Nếu bạn đã đọc về bất kỳ bài viết nào khác của tôi, bạn có thể biết rằng tôi rất yêu thích dòng sản phẩm chăm sóc da Hada Labo. Sản phẩm của họ rất đơn giản, giúp mọi người thuộc các loại da khác nhau có thể sử dụng dễ dàng hơn––đặc biệt là tôi, vì tình trạng da của tôi có xu hướng thay đổi theo các mùa khác nhau.

Mặc dù tôi đã dùng thử Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion trước đây nhưng tôi chưa bao giờ dùng thử phiên bản cao cấp. Tôi đã nhận được kết quả tuyệt vời như vậy từ kem dưỡng da tiêu chuẩn của họ, vì vậy tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn ấn tượng và kết quả của tôi từ Kem dưỡng da Axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic!

Giới thiệu về Hada Labo

Hada Labo, một thương hiệu do Công ty Dược phẩm ROHTO sở hữu và tạo ra, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da giá cả phải chăng được mọi lứa tuổi yêu thích. Nó cũng rất nổi tiếng với thành phần chính được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da của họ, axit hyaluronic, giúp bất kỳ ai thuộc mọi loại da đều đạt được khả năng dưỡng ẩm và cấp nước tối đa.

Thông tin nhanh về Kem dưỡng da cao cấp Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid

Hada Labo Gokujyun Premium Lotion là loại nước hoa hồng đậm đặc giúp bao bọc làn da của bạn với khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ để chống khô. Loại kem dưỡng da này chứa bảy loại axit hyaluronic lớn nhất hứa hẹn cung cấp độ ẩm đơn giản nhất cho da mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của bạn. Bảy loại Axit Hyaluronic được sử dụng trong công thức này là: Axit Hyaluronic, Axit Super Hyaluronic, Axit Hyaluronic Nanodiode, Axit Hyaluronic hấp thụ qua da, Axit Hyaluronic 3D, Axit Hyaluronic lên men và Axit Hyaluronic loại thâm nhập. Các tính năng khác bao gồm năm thành phần có tính dịu nhẹ cho làn da của bạn, không chứa hương thơm, không màu, không chứa cồn, không chứa dầu và có tính axit nhẹ.

Thành phần: Nước, BG, glycerin, PPG-10 methyl glucose, hydroxyethyl urea, acetyl hyaluronate Na (axit super hyaluronic), natri hyaluronate, axit hyaluronic thủy phân (axit nanohyaluronic) , hydroxypropyltrimonium hyaluronate (axit hyaluronic hấp phụ trên da), axit hyaluronic chéo Na (axit hyaluronic 3D), polysacarit dưa hấu (sacran), tinh bột hydro hóa thủy phân, glycosyltrehalose, diglycerin, sorbitol, pentylene glycol, triethyl citrate, carbomer, Polyqu Parentium-51, PEG -32, PEG-75, acrylat copolyme amoni, EDTA-2Na, K hydroxit, dithoxyethyl succinate, 2Na succinate, axit succinic, phenoxyetanol, metyl paraben

Loại da: Dành cho mọi loại da, nhưng đặc biệt dành cho da khô và nhạy cảm

Kết cấu: Kết cấu mịn, nặng và dày

Hương thơm: Tối thiểu đến không có

Đóng gói: 15,7 x 2,8 x 2,8 cm / 222g / 170ml

Hada-Labo-Gokujyun-Hyaluronic-Acid-Premium-Lotion

Ấn tượng ban đầu của tôi về Hada Labo Gokujyun

Giống như mọi lần tôi nhìn thấy một sản phẩm Hada Labo, sản phẩm rất đẹp và dễ nhìn vì thiết kế đơn giản và thẩm mỹ. Ngoài thiết kế, giống như các Sản phẩm khác của Hada Labo, Kem dưỡng da Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid này còn có bản dịch tiếng Anh cho sản phẩm là “Sữa dưỡng ẩm cao cấp”.

Tôi nhận thấy rằng bản thân kem dưỡng da rất khác so với phiên bản tiêu chuẩn, vì phiên bản cao cấp này có kết cấu rất dày. Hada Labo có cảm giác dính hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn vì kết cấu quá dày, vì sản phẩm này giống kết cấu của tinh chất làm đẹp hơn là mực.

Sử dụng sản phẩm Hada Labo

Trên bao bì có đề cập rằng tôi nên sử dụng một lượng cần thiết. Các từ và hình ảnh trên bao bì, dịch trực tiếp từ tiếng Nhật, giải thích cách thoa kem dưỡng da vào lòng bàn tay. Sau đó thoa lên mặt, dùng tay nhẹ nhàng thoa kem dưỡng lên mặt.

Sản phẩm này bám vào da tôi rất tốt, khiến tôi rất dễ sử dụng. Mặc dù Hada Labo có một chút dính, chắc chắn là nhiều hơn so với kem dưỡng da tiêu chuẩn, nhưng nó không dính đến mức khiến tôi khó chịu. Mặc dù nó có thể dày hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn, vì sản phẩm này là một loại kem dưỡng da gốc nước, ngay cả khi bạn tích tụ sản phẩm, sẽ không có vấn đề gì khi thoa lớp kem dưỡng da này.

Đối với tôi, tôi thích sử dụng loại kem dưỡng da này trên mặt ngay khi tôi tắm xong hoặc rửa mặt vì mặt tôi hơi ẩm. Tôi nhận thấy rằng ứng dụng này tốt hơn trên làn da ẩm ướt, đặc biệt nếu bạn không sống ở nơi có khí hậu hoặc môi trường ẩm ướt, vì nó bám vào da của tôi tốt hơn nhiều.

Hiệu quả của sản phẩm Hada Labo Gokujyun

Sản phẩm này rất phù hợp với làn da của tôi, đặc biệt là vào mùa đông khi da tôi có xu hướng trở nên rất khô. Tôi thích cách sản phẩm này gần như “hồi sinh” làn da khô và nhạy cảm của tôi, biến nó thành một làn da khỏe mạnh, đầy đủ độ ẩm.

Mặc dù sản phẩm này có thể được coi là “nước hoa hồng”, nhưng nó làm rất tốt việc giữ ẩm cho làn da của tôi đến mức tôi không cần phải thoa nhiều kem dưỡng ẩm như trước đây để có thể giữ ẩm cho da. da ngậm nước. Điều này có nghĩa là tôi có thể giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da lên da, điều này thật hoàn hảo vì da của tôi có xu hướng trở nên căng thẳng nếu tôi sử dụng quá nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Nhìn chung, làn da của tôi ngày càng mềm mại hơn, đến mức da tôi sẽ phục hồi nếu tôi chạm vào. Tôi cảm thấy sẽ hiệu quả hơn nhiều khi áp dụng thêm các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm vì da của tôi vốn đã được dưỡng ẩm rất nhiều nhờ vào loại kem dưỡng da này. Chưa kể, làn da của tôi trông cũng rất sáng và nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại cho họ làn da phủ sương!

Hada-Labo-Gokujyun-Hyaluronic-Acid-Premium-Lotion

Ưu và nhược điểm của Hada Labo Gokujyun

Mặc dù đối với tôi, tôi không tìm thấy nhiều khuyết điểm về sản phẩm này, nhưng tôi thấy có một số điều có thể khiến người khác khó chịu.

Ưu điểm:

Khả năng dưỡng ẩm cực cao

Kết thúc dính nhẹ (hiệu ứng phủ sương)

Chứa 7 loại axit hyaluronic (Axit Hyaluronic, Axit Super Hyaluronic, Axit Hyaluronic Nanodiode, Axit Hyaluronic hấp thụ qua da, Axit Hyaluronic 3D, Axit Hyaluronic lên men và Axit Hyaluronic loại thẩm thấu)

Giá cả rất phải chăng

Không mùi

Dầu miễn phí

Không có cồn

Không màu

Độ axit nhẹ

Rất tốt cho những ai có làn da nhạy cảm và khô

Ứng dụng trang điểm và chăm sóc da tốt hơn

Kết cấu dạng serum

Động vật được thử nghiệm

Nhược điểm:

Một số chị em có thể không thích lớp sơn dính

Một số thành phần (như niacinamide) có thể gây mẩn đỏ và kích ứng ở một số người

Hada-Labo-Gokujyun-Hyaluronic-Acid-Premium-Lotion

Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid: Phiên bản cao cấp so với Phiên bản tiêu chuẩn

Trên hết, tôi có thể nói rằng hai loại kem dưỡng da này khác nhau. Mặc dù chúng có thể có kết cấu mịn giống nhau nhưng chúng có độ dày rất khác nhau, vì phiên bản cao cấp của kem dưỡng da có nhiều loại axit hyaluronic hơn khiến kem dưỡng đặc hơn và phong phú hơn nhiều.

Trong khi phiên bản Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion (không cao cấp) có bốn loại axit hyaluronic khác nhau thì Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion có bảy loại axit hyaluronic khác nhau, phiên bản cao cấp có thêm ba loại axit hyaluronic so với cái tiêu chuẩn. Ba loại axit hyaluronic bổ sung được thêm vào phiên bản cao cấp là axit hyaluronic 3D (natri hyaluronic acid crosspolymer), axit hyaluronic hấp phụ trên da (axit hyaluronic hydroxypropyltrimonium) và axit hyaluronic loại thẩm thấu (axit hyaluronic thủy phân natri).

Lời giải thích chính thức đề cập rằng phiên bản cao cấp rất phong phú (về công dụng) và là một loại tinh chất làm đẹp giống như kem dưỡng da. Họ cũng đề cập rằng nó sử dụng một loại axit hyaluronic thẩm thấu (natri hyaluronate thủy phân), mà Hada Labo đã tích hợp vào sản phẩm của họ lần đầu tiên.

Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion rất phù hợp cho những ai muốn dùng thử dòng sản phẩm chăm sóc da Hada Labo Gokujyun trước khi mua các phiên bản khác của nó, những người có làn da dầu và/hoặc da dày, thanh niên hoặc thanh thiếu niên có thể không quan tâm nhiều đến sử dụng các sản phẩm nhằm mục đích chống lão hóa. Mặt khác, Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion rất tốt cho làn da khô và nhạy cảm hoặc những người muốn sử dụng nó cho mục đích chống lão hóa.

Mặc dù phiên bản cao cấp có thể có nhiều chất dưỡng ẩm hơn cũng như các thành phần có thể giúp mang lại hiệu quả cao hơn phiên bản tiêu chuẩn nhưng không có sự khác biệt lớn giữa hiệu quả dưỡng ẩm giữa hai sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy làn da của mình muốn tăng cường hydrat hóa hơn một chút hoặc muốn các thành phần hấp thụ vào da tốt hơn một chút, phiên bản cao cấp có thể là thứ bạn có thể thử.

Tôi có thể nói rằng bạn nên mua phiên bản cao cấp, đặc biệt nếu bạn sống ở môi trường khô hơn thay vì mua phiên bản bình thường, đặc biệt nếu giá chênh lệch ít hơn ba đô la và bạn có thể tăng cường hydrat hóa hơn một chút. Nhưng một lần nữa, nếu bạn chưa từng thử dòng Hada Labo Gokujyun trước đây và muốn dùng thử, hoặc cảm thấy mình không cần dưỡng ẩm quá nhiều thì việc mua kem dưỡng da tiêu chuẩn cũng không có hại gì.

Đánh giá sản phẩm Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Premium Lotion

Không nói dối, tôi chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm này một lần nữa! Tôi rất vui khi dùng thử sản phẩm này và biết rằng Hada Labo phù hợp với làn da của tôi hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn, vì da tôi thường rất khô và nhạy cảm. Việc chăm sóc da bổ sung và trang điểm chưa bao giờ tốt hơn thế.

Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn tăng cường hydrat hóa hoặc muốn giảm thiểu lượng sản phẩm chăm sóc da mà bạn sử dụng. Nhưng sản phẩm này là thứ mà mọi người thuộc mọi loại da đều có thể sử dụng, vậy tại sao bạn không thử?

Xem thêm:

Đánh giá sản phẩm Kem dưỡng trắng da cao cấp Hada Labo Shirajyun 2024

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *