sua-rua-mat-tao-bot-Hada-Labo-Gokujyun
Category: Review Sản Phẩm

Đánh giá làm đẹp sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Gokujyun Axit Hyaluronic 2024

Bạn đã từng nghe nói đến Hada Labo chưa? Nếu có, bạn có thể nhớ rất nhiều thương hiệu này nhờ kem dưỡng da dựa trên axit hyaluronic, chẳng hạn như nhiều loại kem dưỡng da Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid khác nhau . Bên cạnh kem dưỡng da, họ còn sản xuất sữa rửa mặt, Sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Gokujyun Hyaluron

ic Acid, có chứa axit hyaluronic. Đọc thêm để tìm hiểu về nó!

Tôi nhận thấy một số loại xà phòng rất khô, đặc biệt nếu tôi cần rửa mặt hai lần một ngày. Hiện tại, tôi chỉ rửa mặt vào buổi tối vì sợ sữa rửa mặt mà tôi đang dùng sẽ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da. Lý do duy nhất khiến tôi sử dụng loại xà phòng hiện tại là vì nó làm sạch da rất tốt, nhưng hơi quá tốt đến mức khiến tôi cảm thấy da bị khô. Tôi cần tìm một loại xà phòng rửa mặt có thể làm sạch da cũng như các loại xà phòng khác, nhưng nó không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tôi.

Dòng Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid là một trong những dòng chăm sóc da yêu thích của tôi vì nó được biết đến là có khả năng dưỡng ẩm tốt cho làn da của bạn! Tôi đã từng sử dụng Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion trước đây và đã cho thấy kết quả vượt trội, vì vậy tôi biết rằng việc dùng thử Sữa rửa mặt tạo bọt Axit Hada Labo Gokujyun sẽ rất tốt cho tôi. Tôi rất vui mừng được chia sẻ trải nghiệm của mình với bạn khi sử dụng Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic.

sua-rua-mat-tao-bot-Hada-Labo-Gokujyun

Giới thiệu về Hada Labo

Hada Labo, thương hiệu được sở hữu và thành lập bởi Công ty Dược phẩm ROHTO, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da giá cả phải chăng được mọi lứa tuổi yêu thích. Nó cũng rất nổi tiếng với thành phần chính được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da của họ, axit hyaluronic, giúp bất kỳ ai thuộc mọi loại da đều đạt được khả năng dưỡng ẩm và cấp nước tối đa.

Thông tin nhanh về Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic

Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic là sữa rửa mặt vừa giúp dưỡng ẩm vừa làm sạch da bằng cách loại bỏ cặn bẩn, vì kết cấu bọt sẽ làm sạch và làm sạch sâu nhất lỗ chân lông của bạn. Giống như nhiều sản phẩm Axit Hyaluronic khác của Hada Labo Gokujyun, một trong những thành phần quan trọng của Sữa rửa mặt tạo bọt Axit Hada Labo Gokujyun là nó có chứa axit hyaluronic, một chất giữ ẩm.

Sản phẩm đặc biệt này không chỉ chứa axit hyaluronic thông thường mà còn chứa siêu axit axit hyaluronic. Lợi ích của siêu axit hyaluronic là nó giữ độ ẩm gấp đôi lượng nước, giúp làn da của bạn ẩm hơn bao giờ hết khi rửa mặt!

Thành phần:

Cuộn glycine Na, BG, hydroxypropyl tinh bột photphat, cocamidopropyl betaine, PEG-400, decyl glucoside, lauroyl aspartate Na, cocoyl glycine K, stearoyl glutamate Na, glyceryl stearate (SE), axit acetyl hyaluronic Na (axit siêu hyaluronic), hydroxypropyltrimonium hyaluronate (axit hyaluronic hấp phụ trên da), axit xitric, axit stearic, axit lauric, PEG-32, EDTA-2Na, polyqu Parentium-7, hydroxypropylmethylcellulose, polyqu Parentium-52, Methyl paraben, propyl paraben, BHT

Loại da: Dành cho mọi loại da

Kết cấu: Kết cấu dạng kem (Sau khi tạo bọt với nước: bọt mềm)

Hương thơm: Không có

Đóng gói: Trọng lượng tịnh: 100g

sua-rua-mat-tao-bot-Hada-Labo-Gokujyun

Ấn tượng ban đầu của tôi về Hada Labo Gokujyun

Đây là lần đầu tiên tôi dùng thử Sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo, mặc dù trước đây tôi đã thử nhiều sản phẩm Axit Hyaluronic Hada Labo Gokujyun khác. Thành thật mà nói, tôi đã mất rất nhiều niềm tin vào việc tìm kiếm các loại sữa rửa mặt làm sạch sâu, không gây khô da và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, việc thử sản phẩm này có thể đã thay đổi suy nghĩ của tôi.

Cái nhìn đầu tiên về bao bì khiến tôi nghĩ về sự đơn giản của văn bản và thiết kế đồ họa và nó được tạo ra cho bất kỳ ai. Tôi cũng thực sự thích cách sản phẩm chứa nhiều thông tin và thực tế là nó rất dễ đọc.

Khi mở sản phẩm ra, tôi nhận thấy sản phẩm này có kết cấu kem đặc và đặc. Kết cấu của kem rất giống nhưng cứng hơn một chút so với Senka Perfect Whip Cleaning Foam. Tôi cũng nhận thấy sản phẩm không có mùi, giống như bao bì đã đề cập.

Sử dụng sản phẩm Hada Labo Gokujyun

Đây không phải là lần đầu tiên tôi thử dùng xà phòng dạng kem nên tôi quyết định sẽ thử rửa mặt theo hai cách. Một là theo bao bì, và một là điều mà tôi luôn làm khi sử dụng xà phòng tạo bọt.

Bao bì có đề cập rằng tôi nên cho khoảng 2-3 cm sản phẩm vào lòng bàn tay và dùng nước ấm để tạo bọt. Sau đó, nó đề cập đến việc rửa nhẹ nhàng lên da của bạn. Khi tôi làm sạch khuôn mặt của mình bằng nó, tôi có cảm giác như nó không làm sạch sâu nhất làn da/lỗ chân lông của tôi so với phương pháp tạo bọt thông thường mà tôi sẽ nói đến bên dưới.

Đối với tôi thì tôi đã rất quen với việc dùng lưới để đánh bọt sản phẩm. Tôi sử dụng lượng tương tự như bao bì đã đề cập, nhưng thay vì tạo bọt thay vì dùng tay, tôi lại sử dụng lưới tạo bọt. Tôi nghĩ rằng việc tạo bọt bằng cách sử dụng mạng sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong khi nó giữ ẩm cho khuôn mặt của bạn, giống như khi tôi thoa sản phẩm bằng tay, tôi cảm thấy như da của mình sạch hơn khi tôi tạo ra lớp bọt dày đặc bằng lưới. Bạn có thể cần phải mua nó, nhưng nó tốt hơn gấp mười lần.

Dù chỉ rửa mặt mỗi tối nhưng tôi quyết định rửa mặt cả ngày lẫn đêm để xem da mình có bị khô không. Thông thường, nếu tôi rửa mặt hai lần một ngày, da của tôi sẽ trở nên rất khô và khiến việc chăm sóc da/dưỡng ẩm và trang điểm trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hãy nhớ rằng trên bao bì có ghi bạn không nên làm sạch hai lần.

Hiệu quả của sản phẩm Hada Labo Gokujyun

Mặc dù tôi đã giải thích hai cách sử dụng sản phẩm nhưng tôi muốn giải thích về hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cả hai phương pháp.

Tôi có thể nói rằng sản phẩm này có lẽ là một trong những loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện có. Axit hyaluronic trong sản phẩm giữ cho làn da của tôi rất ẩm và ngậm nước, chính xác là loại xà phòng mà tôi đang tìm kiếm! Nó giúp tôi dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chăm sóc da cũng như trang điểm! Suốt cả ngày, tôi cảm thấy da mình được ngậm nước hơn rất nhiều! Mặc dù điều này có thể phụ thuộc vào cách bạn tạo bọt xà phòng nhưng tôi nghĩ rằng nó đã loại bỏ phần lớn cặn còn sót lại trên mặt bạn. Da của tôi trông sạch hơn rất nhiều và tôi đã nhận thấy điều đó ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

Tôi cũng rửa mặt hai lần một ngày nhưng mặt tôi không hề bị khô và cũng không làm mất đi lượng dầu tự nhiên nào! Cảm giác thật tuyệt khi có một khuôn mặt tươi tắn, sạch sẽ vào buổi sáng!

Ưu và nhược điểm Hada Labo Gokujyun

Xét về thành phần và hiệu quả ở mức độ chung, rất khó để nghĩ ra bất kỳ nhược điểm nào đối với bản thân sản phẩm. Tuy nhiên điều mình thấy khó khăn nhất đó là khâu tạo bọt để tạo bọt hiệu quả hơn.

Ưu điểm:

Chứa thành phần chính giúp ngăn ngừa khô da, đó là axit hyaluronic cũng như siêu axit axit hyaluronic

Rất phải chăng và số tiền tốt cho giá cả

Thành phần dưỡng ẩm, axit hyaluronic, dễ dàng thẩm thấu vào da

Có thể được tạo thành bọt rất dày đặc

Không có mùi hương

Không có paraben

không màu

Không có cồn

Làm sạch da rất tốt, loại bỏ cặn bẩn

Không loại bỏ dầu tự nhiên

Da không bị khô sau khi rửa

Da cảm thấy ngậm nước và dưỡng ẩm sau khi rửa

Có thể loại bỏ một số lớp trang điểm không thấm nước (chẳng hạn như phấn mắt)

Nhược điểm:

Bạn có thể cần sử dụng nhiều sản phẩm hơn để tạo bọt dày hơn, nhờ đó hiệu quả hơn trong việc làm sạch và loại bỏ cặn bám trên da.

Sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid vs Phiên bản bơm

Hada Labo có hai phiên bản khác nhau của cùng một sản phẩm, Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic có dạng tuýp và dạng chai có vòi bơm. Không có sự khác biệt trong các thành phần nhất thiết. Chỉ là sản phẩm có nhiều hình thức và hộp đựng khác nhau.

Sản phẩm có trong tuýp và ở dạng kết cấu dạng kem là Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic, được sử dụng cho bài đánh giá làm đẹp đặc biệt này. Phiên bản Pump là sản phẩm có bình xịt tạo bọt, được làm từ dạng lỏng.

Hai phiên bản Sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid này đều có những đặc điểm tích cực và tiêu cực. Với Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic, tôi có thể điều chỉnh mật độ bọt tùy thuộc vào lượng sản phẩm tôi sử dụng để tạo bọt. Sản phẩm càng đặc thì nó sẽ làm sạch và loại bỏ cặn bám trên da của bạn ở những vùng sâu nhất.

Tuy nhiên, đối với phiên bản dạng kem, bạn phải tự thoa, việc này có thể sẽ tốn thời gian hơn một chút. Ngoài ra, để tạo bọt mềm và đặc tốt hơn, bạn phải mua lưới tạo bọt, thường không đi kèm sản phẩm. Mặt khác, mặc dù phiên bản bơm có thể không tạo ra bọt quá đặc nhưng nó rất tiện lợi, đặc biệt nếu bạn không có nhiều thời gian.

sua-rua-mat-tao-bot-Hada-Labo-Gokujyun

Đánh giá sản phẩm Hada Labo Gokujyun

Tôi rất vui vì tôi đã dùng thử Sữa rửa mặt tạo bọt axit Hada Labo Gokujyun Hyaluronic này. Tôi nghĩ rằng sản phẩm này rất ấn tượng về hiệu quả của nó trong việc giữ ẩm và cấp nước cho làn da của tôi. Việc sản phẩm này hoàn toàn không làm bong tróc da của bạn, ngay cả khi rửa da hai lần một ngày, cho thấy sản phẩm này chân thực như thế nào so với mô tả mà Hada Labo đề cập.

Với giá 6,25 USD và tính hiệu quả của Sản phẩm––đó thực sự là một món hời! Sản phẩm này rất dịu nhẹ và được sản xuất dành cho mọi loại da, vì vậy nếu bạn đang tìm một loại sữa rửa mặt không làm khô da, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử!

Xem thêm:

Review vẻ đẹp toàn diện của Hada Labo Gokujyun UV White Gel 2024

———————————-

Xách Tay Nhật giá rẻ chuyên hàng mỹ phẩm Nhật Bản, thực phẩm chức năng làm đẹp da, chăm sóc cơ thể, giảm cân tăng cường sức khoẻ tự nhiên, Serum dưỡng trắng da, Kem trị mụn…

Website: https://xachtaygiare.net/

Facebook: https://www.facebook.com/xachtaynhatbangiare

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *