Category: Review Sản Phẩm

Đánh giá sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Beauty 2024

Senka Perfect Whip Face Wash là một trong những loại sữa rửa mặt nổi tiếng nhất của Nhật Bản được nhiều người ở Nhật Bản biết đến, vì sản phẩm này đã được sữa rửa mặt số một trong 10 năm liên tiếp tại Nhật Bản. Loại sữa rửa mặt này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là sau khi nhiều người đã nhìn thấy và nghe nói các thần tượng K-pop sử dụng nó. Hãy đọc thêm để tìm hiểu xem sản phẩm này có tác dụng gì!

Sản phẩm này là bí quyết làm đẹp của mọi phụ nữ Nhật, vì loại sữa rửa mặt này nổi tiếng với khả năng làm sạch da mặt rất kỹ, loại bỏ bụi bẩn và cặn bẩn dư thừa nằm sâu trong lỗ chân lông của bạn. Sản phẩm rất được khuyến khích cho những người có vấn đề về mụn trứng cá vì loại xà phòng này có khả năng làm sạch da rất nhẹ nhàng và hiệu quả.

Trong nhiều năm, tôi đã từng sử dụng sản phẩm này ở Nhật Bản nên thật thú vị khi thấy Senka Perfect khác biệt như thế nào khi sử dụng ở Việt Nam. Đọc thêm bên dưới để đọc về trải nghiệm và so sánh của tôi khi sử dụng nó trong hai môi trường khác nhau!

Giới thiệu về Senka

Senka, là thương hiệu chăm sóc da mặt và cơ thể được thành lập bởi Shiseido vào năm 2003. Thương hiệu này nổi tiếng nhất với các loại xà phòng tạo bọt rất đậm đặc và mềm mại, hiệu quả cao và giá cả phải chăng. Trong số tất cả các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da này, sản phẩm được ưa chuộng nhất và bán chạy nhất là Senka Perfect Whip Face Wash.

Thông tin nhanh về Senka Perfect Whip Face Wash

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip là một trong những loại sữa rửa mặt tạo bọt bán chạy nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm chứa các thành phần như tinh chất tơ tằm tự nhiên và axit hyaluronic (natri acetyl hyaluronate , natri hyaluronate) giúp da đạt được độ mịn màng và độ ẩm. Do bọt giàu vi mô dày đặc và mềm mại, nó giúp làm sạch làn da của bạn khỏi các tạp chất như bụi bẩn và bã nhờn.

Thành phần: Nước, axit stearic, PEG-8, axit myristic, K hydroxyl hóa, glycerin, axit lauric, ethanol, BG, glyceryl stearate (SE), polyqu Parentium-7, natri hyaluronate, sericin, natri acetylhyaluronate, tơ thủy phân, EDTA-2Na, Na pyrosulfite, axit citric, axit K sorbic, Na benzoat, Hương thơm

Loại da: Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu

Kết cấu: Kết cấu mịn, nặng và dày như kem; khi tạo bọt, bọt rất mềm và đặc

Hương thơm: Không có mùi hương hoa

Đóng gói: 120g

Ấn tượng ban đầu của tôi về sản phẩm sữa rửa mặt Senka

Tôi đã sử dụng sản phẩm này rất thường xuyên khi tôi ở Nhật Bản và tôi rất yêu thích bao bì. Bao bì rất đơn giản và thẩm mỹ—tôi không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nó. Không chỉ thiết kế đẹp mà tôi còn thích cách đóng gói rất chắc chắn.

Tuy nhiên, nhìn kỹ thành phần thì thấy có một số thứ tôi thấy chưa ổn. Một trong những thành phần là cồn và thành phần còn lại là hương thơm, cả hai đều nằm trong “danh sách cấm” của tôi. Về mặt tích cực, sản phẩm cũng có những thành phần tốt, chẳng hạn như axit hyaluronic kép, cũng như tinh chất tơ tằm tự nhiên.

Sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Beauty

Trên bao bì có đề cập đến lượng sản phẩm bạn nên sử dụng để tạo bọt. Sản phẩm nói rằng hãy lấy 2 cm (chỉ nhiều hơn một lượng nhỏ bằng hạt đậu một chút) để tạo bọt và tạo thành bọt nhẹ nhàng và mềm mại. Bạn có thể sử dụng tay, nhưng họ khuyên bạn nên sử dụng lưới. Vì ở Mỹ họ không bán loại lưới mà tôi dùng để rửa mặt nên tôi dùng loại lưới tắm tròn. Nó hoạt động tốt như lưới tạo bọt của Nhật Bản!

Không có lời giải thích nào về việc tôi phải bôi trong bao lâu. Sp chỉ bảo bôi cho đến khi thành bọt dày đặc thôi. Thật ngạc nhiên là bọt dày đặc đến mức nào mặc dù tôi chỉ sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm.

Tôi thích cách bọt rất mềm và dày đặc cùng một lúc. Nó mang lại cảm giác rất dễ chịu và nhẹ nhàng trên làn da mà tôi yêu thích. Mặc dù có chứa cồn và hương liệu trong danh sách thành phần nhưng tôi không ngửi thấy mùi gì quá nồng gây khó chịu.

Hiệu quả của sản phẩm

Đối với tôi, tôi nghĩ rằng sữa rửa mặt này làm sạch da mặt của tôi rất tốt. Khuôn mặt của tôi có cảm giác rất khác so với trước khi rửa mặt—cảm giác sảng khoái và sạch sẽ. Nhìn vào gương, tôi nhận thấy làn da của mình rất sạch sẽ và thậm chí một số cặn trang điểm còn sót lại do tẩy trang bằng dầu cũng đã bong ra.

Mặc dù sản phẩm có thành phần dưỡng ẩm trong sữa rửa mặt nhưng tôi nghĩ rằng Senka Perfect không dưỡng ẩm cho da nhiều như tôi mong muốn. Tôi không chắc đó có phải là do cồn trong sữa rửa mặt hay không nhưng da tôi có cảm giác khá khô. Nó không có cảm giác khô khi tôi ở Nhật Bản, vì vậy sản phẩm chắc chắn hoạt động tốt hơn với làn da của mọi người trong môi trường nóng và ẩm hơn.

Ưu và nhược điểm của sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Beauty

Xà phòng rửa mặt này có một số ưu và nhược điểm hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm sẽ áp dụng khác nhau tùy thuộc vào loại da của mỗi người.

Ưu điểm:

Làm sạch kỹ lưỡng

Có thể chi trả

không màu

Giặt mềm và nhẹ nhàng

Bọt siêu nhỏ dày đặc

Loại bỏ bụi bẩn

Công thức nâng cấp năm 2018

Chỉ cần một lượng nhỏ

Chứa Axit Hyaluronic

Chứa tinh chất tơ tằm

Chứa công nghệ truyền độ ẩm

Tốt cho mụn trứng cá

Hương hoa

Đã được kiểm tra dị ứng (không có nghĩa là mọi người sẽ không bị dị ứng)

Rất tốt cho những người sống trong môi trường ẩm ướt và nóng

Nhược điểm:

Có thể làm khô đối với một số người

Có thể không phù hợp với da nhạy cảm/khô hơn

Chứa cồn

Chứa thành phần hương thơm

Độ PH cao hơn mức trung bình 8,0

Không độc ác miễn phí

Senka Perfect Whip Face Wash: Standard vs Collagen vs White Clay

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, còn có một số các loại Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip khác được sản xuất đặc biệt hơn để phù hợp với từng đối tượng cụ thể loại da hoặc các vấn đề.

Senka Perfect Whip Collagen In làm sạch da tốt như phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó dưỡng ẩm nhiều hơn vì chứa 60% serum làm đẹp với collagen. Điều này có thể sẽ phù hợp hơn với những người có làn da nhạy cảm và khô hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Đất sét trắng Senka Perfect có tác dụng làm sáng da nhiều hơn vì chứa các khoáng chất tự nhiên giúp làm sạch chất sừng cũ và các tạp chất ẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Sản phẩm này phù hợp với những bạn có làn da dầu hoặc muốn làm sáng da.

Đánh giá sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Beauty

Mặc dù sản phẩm này hoạt động rất tốt với tôi ở Nhật Bản nhưng tôi không nghĩ đây là sản phẩm tốt nhất để tôi sử dụng trong môi trường khô hơn ở một số khu vực ở Việt NAm. Điều này đặc biệt là vì tôi có làn da khô và nhạy cảm hơn, tôi nghĩ mọi chuyện sẽ khác nếu tôi có làn da dầu hơn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi sử dụng sản phẩm này ở những vùng khô hơn, tôi sẽ chỉ sử dụng sản phẩm này vào mùa hè, mỗi ngày một lần sau khi tẩy trang vào ban đêm. Tuy nhiên, vì sản phẩm này loại bỏ bụi bẩn và loại bỏ tạp chất rất tốt nên tôi rất muốn dùng thử phiên bản Collagen In, có nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn có thể phù hợp với loại da của tôi hơn một chút.

Nếu bạn đang vật lộn với mụn trứng cá hoặc da nhờn, hoặc thậm chí sống ở môi trường có độ ẩm cao như Nhật Bản, thì đây là sản phẩm mà tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng. Về giá cả và hiệu quả trong việc loại bỏ chất bẩn không mong muốn khỏi da của bạn, nó hoàn toàn đáng mua.

5/5 (1 Review)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *