GIỚI THIỆU SHOP XÁCH TAY GIÁ RẺ

Với nhiều mặt hàng nội địa Nhật Bản và các thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm như: Sheshido, Kose,SK-II DHC… thực phẩm chức năng, giảm cân được người Nhật tin tưởng và sử dụng một thời gian dài, Shop Xách Tay Giá Rẻ tự tin mang tới cho khách hàng chuẩn về nguồn gốc và xuât xứ, đảm bảo chất lượng và cách tư vấn tận tình tới quý khách hàng.

Tại sao quý khách nên chọn sản phẩm của Shop Xách Tay Giá Rẻ?

Người Nhật chú trọng dinh dưỡng, lắng nghe những tín hiệu bên trong thể. Duy trì thể trạng khỏe mạnh, quan tâm đến các nguy gây bệnh . Bổ sung thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa bệnh tật, bổ sung cho sức khỏe tim mạch, huyết áp, phòng bệnh. 

Nhật Bản được biết đến một cường quốc tại khu vực Đông Á, người ta sẽ nghĩ ngay tới thực phẩm chức năng chăm sóc y tế. Bộ Y Tế Nhật Bản các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói bảo quản đều phải theo quy chuẩn. 

Tất cả những chức năng quan trọng về sản phẩm đều phải được thể hiện ràng trên bao . Được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính chính xác, khách quan. 

Những sản phẩm thực phẩm chức năng nổi tiếng của Nhật Bản thể kể đến tảo xoắn, sữa bột, Collagen. Các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh mãn tính…  

Đây đều những sản phẩmvàngbổ sung dinh dưỡng cực kỳ tốt. Thậm chí nhiều nơi trên thế giới, người dân còn gọi siêu thực phẩmcủa thế kỷ mới. 

 

“ Sử dụng những thực phẩm chức năng của người Nhật. Cũng đồng nghĩa với việc bạn đang cũng cố cuộc sống và sức khỏe của mình tốt hơn ”

 

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

  • Chính sách khách hàng thân thiết
  •  Hướng dẫn mua hàng
  • Review sản phẩm
  • Chính sách đổi trả

ƯU ĐÃI TẠI SHOP XÁCH TAY GIÁ RẺ

Free Shipping

Free Shipping cho đơn hàng 500.000đ trở lên, giao hàng COD toàn quốc

100% Chất Lượng Chuẩn Nhật.

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm tại Website 100% chuẩn hàng nội địa Nhật Bản

Online Support 24/7

Hỗ trợ Online thường xuyên khi Quý khách cần tư vấn sản phẩm

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG

Các dòng sản phẩm của Nhật rất tốt, mình dùng rất ưng ý. Thời gian giao hàng cũng rất nhanh, hôm nay đặt thì mai đã giao tới rồi
hương lê
nhân viên văn phòng
Đã mua sản phẩm của Shop trên trang Fapage, giờ mới biết shop mình cũng có website, từ giờ mình mua luôn trên này vừa tiện mà có thể tìm hiểu thêm được nhiều sản phẩm khác nữa
thảo nguyên
Kinh doanh
Sản phẩm chính hãng của Nhật sài rất yên tâm, chất lượng của Nhật thì khỏi bàn rồi. Nhà mình đã chuyển qua dùng toàn sản phẩm của Nhật thôi
hồng phạm
nhân viên tư vấn
0
+
MILLION CUSTOMERS
0
+
TEAM MEMBERS
0
HR
SUPPORT AVAILABLE
0
+
CUP OF COFFEE
0
%
POSITIVE REVIEWS

Ý kiến của bạn

.
.
.
.