Posted by: admin123 Category: Tin Tức Mới Comments: 0

Hướng dẫn mua hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn mua hàng trên Website

Shop Xách Tay Giá Rẻ chỉ bán Online qua duy nhất một trang Website: https://xachtaygiare.net/

Ship hàng COD toàn quốc

Đăt hàng qua Fanpage : Xách Tay Nhật Giá Rẻ

Tư vấn liên tục từ: 8h30 -20h30 Thứ 2 đến thứ 7

Chủ nhật từ: 14h00 – 20h30

Đặt hàng và tư vấn qua điện thoại: Hotline: 070.538.7991

Điều kiện gửi hàng:

Ship COD: Tổng giá trị đơn hàng (sau giảm giá, chưa tính phí ship) lớn hơn 150.000đ với tất cả các đơn ship hàng thanh toán sau

Ship chuyển khoản trước: Tổng giá trị đơn hàng (sau giảm giá, chưa tính phí ship) lớn hơn 100.000đ áp dụng cho toàn quốc

Các điều kiện khác:

Shop nhận được đủ các thông tin sau về người nhận hàng, bao gồm: Tên, SĐT liên lạc, Địa chỉ đầy đủ.

SĐT liên lạc của người nhận hàng trong tình trạng liên hệ được (Shop sẽ gọi điện trực tiếp tới SĐT để xác nhận nội dung đơn hàng, thời gian giao nhận dự kiến trước khi đơn hàng được xác nhận và gửi đi). Shop có quyền từ chối gửi hàng hình thức thu hộ với những trường hợp SĐT nhận hàng hoạt động không ổn định, shop không thể liên lạc khi gọi xác nhận đơn hàng.

Shop có quyền từ chối gửi hàng với các trường hợp sau:

Tổng giá trị đơn hàng (sau giảm giá, chưa tính phí ship) chưa đủ yêu cầu tối thiểu.

SĐT người nhận hoạt động không ổn định hoặc địa chỉ không rõ ràng.

SĐT người nhận hoặc người đặt hàng có lịch sử hoàn trả hàng nhiều tại Shop hay bất kỳ Shop nào khác mà chúng tôi có thể check ra được.

Thông tin người nhận không rõ ràng, đầy đủ.

Cách phân biệt hàng Auth chính hãng?

– Check mã vạch: Khách hàng có thể sử dụng những app đánh giá sản phẩm hoặc quét mã code hoặc sử dụng phần mềm Barcode Scanner. 

– Check trên bao bì: Chú ý phần chữ viết và màu sắc trên bao bì rất sắc nét. Sản phẩm Auth có màu rất hài hoà trên bao bì, chữ hoàn toàn là tiếng nhật, chữ sắc nét, màu hài hòa, không quá nhạt cũng không quá chói.

Sản phẩm có chất lượng không? Giá bao nhiêu?

- Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng từ Nhật, shop Xách Tay Nhật Giá Rẻ luôn luôn cung cấp những sản phẩm xách tay đến từ các thương hiệu lớn tại thị trường Nhật Bản, để đem tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng nội địa nhưng giá cả cũng rất cạnh tranh để các chị em có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất và đến tận tay của khách hàng nhé. 

– Hàng xách tay giá biến động khác nhau để tham khảo mức giá chính hãng quý khách truy cập vào Website xachtaygiare.net để cập nhật mức giá chính xác nhé! 

– Chúng tôi có giao hàng COD tới tận tay những khách hàng ở xa và có nhu cầu làm đẹp và mua sắp thì hãy liên hệ với shop qua Website: xachtaygiare.net ngay ngày hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn chọn ra sản phẩm phù hợp với các bạn nhé. Để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cũng cũng như sản phẩm chính hãng shop sẽ cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu như trong quá trình kiểm tra hàng có bất kì lỗi của nhà sản xuất hay vận chuyển khách hàng đều có thể trả lại sản phẩm đã mua và nhận lại tiền. 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


.
.
.
.